công ty dịch vụ hút bể phốt tại thanh hà uy tín

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục Thông Tắc Cống Tại Bắc Ninh Giá Rẻ : Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm website Hút bể phốt tại bắc ninh

Công Ty Dịch vụ hút bể phốt tại Huyện Thanh Hà  – Cam kết sạch triệt để, uy tín và giá rẻ

hút bể phốt huyện thanh hà

Huyện Thanh Hà nằm ở phía đông nam của tỉnh Hải Dương, nằm cách thành phố  khoảng 19 km về phía đông nam, cách trung tâm thủ đô  khoảng 92 km và cách trung tâm thành phố Hải Phòng  khoảng 36 km. Đây là 1 huyện thuần nông , có nhiều trang trại chăn nuôi , Cơ sở hạ tầng cũng phát triển mạnh mẽ , hầu hết các hộ gia đình đã có những tòa nhà cao , thiết kế hiện đại , khu vệ sinh đã nằm trong khuôn viên của khu đất của nhà , có hẹ thống tự hoại , bể phốt . một số hộ gia đình thì có những trang trại chăn nuôi lớn . Chính vì những điều kiện này mà sức ép vệ sinh môi trường lớn đặc biệt là dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại diễn ra mạnh mẽ nơi đây.Nhu cầu thông hút bể phốt tại Thanh hà  của khách hàng ngày càng tăng cao. Hiểu rõ điều này, công ty vệ sinh môi trường bảo minh  cho ra đời dịch vụ hút bể phốt uy tín, giá rẻ, cam kết hút sạch triệt để. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, các bạn có thể tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

Công ty hút bể phốt tại Thanh hà uy tín , phục vụ tận tình – là dịch vụ tốt nhất

Công ty môi trường BẢo Minh  được khách hàng biết đến với dịch vụ tốt nhất. Bởi chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng 24/24 kể cả vào ban đêm chỉ cần khách hàng yêu cầu là chúng tôi có mặt đầy đủ. Không chỉ như vậy mà sau khi công trình của chúng tôi thực hiện sau luôn có bảo hành công trình dài hạn

Chúng tôi di chuyển tới công trình rất nhanh chỉ cần 30 phút là chúng tôi đã có mặt để làm việc. Vậy nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ hút bể phốt tại hải dương của chúng tôi nhé. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất.

ảnh sơ đồ thanh hà

công ty bảo minh Phục vụ bất kể ngày đêm

xe hút bể phốt tại huyện thanh hà

Công ty chúng tôi luôn làm việc luôn nghĩ cố gắng làm khách hàng hài lòng nhất về dịch vụ của chúng tôi. Chính vì vậy mà khi khách hàng gọi thông tắc cống hay hút bể phốt tại thanh hà , là chúng tôi sẽ tới công trình bất kể là ngày hay đêm thì chúng tôi vẫn không từ chối khách hàng.

Có rất nhiều khách chỉ có vào ban đêm mới có thể làm việc được. Vì ban ngày khách có lịch làm việc dày đặc không thể nghỉ nên mới có nhu cầu làm việc vào ban đêm. Hoặc cũng là vì lý do nào đó khác. Nhưng đối với chúng tôi chỉ cần được phục vụ khách hàng thì đó là niềm vinh hạnh.

Hút bể phốt bảo minh Luôn có bảo hành công trình dài hạn 

Nhiều đơn vị họ chỉ làm cho xong rồi công trình có ra sao thì mặc kệ. Nhưng đối với công ty BẢo Minh thì khác , chúng tôi coi chữ tín làm mục tiêu kinh doanh , giữ chân khách hàng chính là phươg tiện kinh doanh của chúng tôi . Đối với công trình hút bể phốt , thông tắc cống tại thanh hà hải dương mà chúng tôi đã hoàn thành thì chúng tôi vẫn có trách nhiệm trong vòng 6 tháng. Trong khoảng thời gian đó chúng tôi luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bằng cách hỏi qua thông tin số điện thoại của khách hàng.

Hoặc cũng có thể chúng tôi xuống trực tiếp công trình để kiểm tra. Tóm lại là trong khoảng thời gian đó nếu quý khách hàng gặp bất kể hỏng hóc gì về công trình. Thì lúc đó chúng tôi có trách nhiệm xử lý miễn phí công trình.

Di chuyển tới công trình chỉ cần 30 phút

Khi nghe được cuộc gọi của khách hàng thì chỉ cần 30 phút là chúng tôi đã có mặt tại công trình để thi công. Không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu. Đó là những gì mà chúng tôi đảm bảo trong công việc. Vì chúng tôi hiểu rằng thời gian là vàng , 1 phút chờ đợi là mất rất nhiều công việc dang dở ,mđặc biệt với những giây chuyền sản xuất lỡ đi 1 phút là lỡ bao nhiêu sản phẩm công đoạn , là lỡ viẹc của bao công nhân , vậy nếu nhân lên thì nó thành bao nhiêu thời gian và tổn thất . vì thế chúngtooi hiểu rõ nhiệm vụ trách nhiệm của mình.

Khi khách hàng đã gọi cho chúng tôi. Là lúc đó công trình đó đang rất cần chúng tôi xử lý. Vì vậy nên chúng tôi sẽ lên xe di chuyển tới công trình ngay lập tức. Không chỉ có vậy mà đội ngũ nhân viên của chúng tôi nắm địa điểm đường giao thông đi lại trong lòng bàn tay. Vì vậy mà chúng tôi có thể di chuyển rất nhanh.

Công ty cung cấp dịch vụ Hút bể phốt tại thanh hà giá rẻ

Công ty cam kết giá tốt nhất trên thị trường , nó được đo bởi chất lượng dịch vụ, bởi báo giá , và thời gian sử dụng ,

Giá rẻ bởi công ty hút bể phốt bảo minh Luôn có hợp đồng và bảo hành công trình

thi công hút bể phốt cho hộ dân tại thanh hà

Trong quá trình làm việc chúng tôi luôn có đầy đủ hợp đồng 2 bản. Một bản dành cho khách hàng và một bản do chúng tôi nắm giữ. Trong công việc chúng tôi rất rành mạch và rõ ràng. Khi chúng tôi đã làm hợp đồng thì cũng yêu cầu khách hàng đọc kĩ rồi mới ký. Khi khách hàng đã đồng ý thì chúng tôi mới tiến hành thực hiện công việc.

Khi đã làm xong công trình thì chúng tôi lại giao cho quý khách hàng một phiếu bảo hành. Trong thời hạn còn bảo hành nếu công trình có vấn đề gì thì khách hàng cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hoặc địa chỉ trong phiếu hoặc có trong hợp đồng.

Công ty luôn Báo giá trước khi thi công, không phát sinh chi phí

Trong lúc làm việc chúng tôi không hề mập mờ về mức giá. Mà luôn công khai trước khi thực hiện công trình. Vì vậy mà khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng tới trường hợp. Công ty hoàn thành công trình rồi hét một mức giá cao ngất ngưởng nhé.

Với giá cả của chúng tôi hầu hết khách hàng đều rất hài lòng. Bởi nó phải chăng. Hầu như chúng tôi báo giá là khách hàng kí hợp đồng luôn. Vì so với thị trường chúng tôi luôn để mức giá rẻ và cạnh tranh. Đặc biệt dịch vụ hút bể phốt tại thanh hà được hưởng mức ưu đãi giảm 10% do cơ sở ngay tại huyện chứ không chỉ tại thành phố hải dương.

Có đầy đủ dụng cụ đo khối lượng chất thải do vậy khách hàng không lo bị kênh khôi lượng

Đây là một dụng cụ rất cần thiết trong ngành nghề. Bởi đã xảy ra không ít trường hợp gian dối, mà nguyên nhân chính lại là những thiết bị đo khối lượng chất thải này. Bởi nếu không có dụng cụ đo khối lượng thì nhân viên kĩ thuật sẽ không biết chính xác khối lượng để báo cho khách.

Chính vì vậy đã không ít đơn vị hút được chỉ 3 khối chất thải nhưng lại báo là 5 khối. Nhưng đối với bảo minh thì hoàn toàn không xảy ra những trường hợp đó. Vì chúng tôi có đầy đủ dụng cụ đo khối lượng một cách công khai. Vì vậy mà khách hàng dễ dàng kiểm soát .

Công ty Bảo minh chia sẻ Cách tính giá hút bể phốt tại Thanh hà như sau:

Tùy theo từng dịch vụ mà cách tính giá hút bể phốt tại thanh hà  cũng có sự khác nhau. Cụ thể như sau:

Tính giá dịch vụ bể phốt theo khối

Đây cũng là một trong những cách tính giá dịch vụ thông tắc phổ biến hiện nay. Thông thường mỗi mét khối bể có giá thông tắc khoảng 300.000 đồng. Tùy thuộc thể tích bể phốt gia đình bạn mà mức giá sẽ thay đổi.

Tính giá dịch vụ thông hút bể phốt theo xe

Hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp các loại xe thông hút bể phốt chuyên dụng với các thể tích như: 1 khối, 3 khối, 5 khối,…..Tùy theo nhu cầu của gia đình bạn mà chúng tôi sẽ cung cấp xe thông hút phù hợp nhất.

Cách tính giá dịch vụ hút bể phốt trọn gói

Đây là cách tính giá dịch vụ trọn gói và được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó tránh được tình trạng gian lận, bị ép giá.

Các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá hút bể phốt?

Giá dịch vụ thông hút bể phốt tại Kim Động phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Khí hậu, thời tiết
 • Vị trí bể phốt
 • Khối lượng, dung tích bể phốt
 • Khoảng cách
 • Thời gian gần nhất tiến hành thông hút bể phốt
 • Công nghệ áp dụng

Giá hút bể phốt tại huỵên thanh hà là bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá hút bể phốt tại Kim Động mà quý khách hàng có thể tham khảo:

Báo giá hút bể phốt tại Thanh Hà cho hộ gia đình, nhà trọ, chung cư mini

Hút bể phốt tại gia đình quy mô nhỏ, khối lượng thông hút ít nên giá sẽ rẻ hơn so với hút bể phốt tại các doanh nghiệp.

Xe thông hútĐơn giá
Xe hút phốt 0.7 khối300.000 VNĐ
Xe hút phốt 1 khối350.000 VNĐ
Xe hút phốt 2 khối550.000 VNĐ
Xe hút phốt 3 khối750.000 VNĐ
Xe hút phốt 4 khối950.000 VNĐ
 Xe hút phốt 6 khối1.250.000 VNĐ
Xe hút phốt 8 khối1.500.000 VNĐ
Xe hút phốt 10 khối1.700.000 VNĐ

Báo giá hút bể phốt khu công nghiệp tại Thanh Hà

Tại các khu công nghiệp, khối lượng thông hút bể phốt lớn, do đó mức giá dao động từ 20 – 50 khối có giá là 150.000 đồng/khối. Với những công ty hút bể phốt từ 50 khối trở lên mức giá là 100.000 đồng/khối.

Công ty hút bể phốt tại huyện Thanh Hà Chất lượng nhất

dịch vụ hút bể phốt tại thanh hà chất lượng

Dịch vụ thông hút bể phốt của công ty Bảo Minh chúng tôi. Luôn đảm bảo được chất lượng của công trình một cách tối ưu nhất. Chúng tôi có thể hút sạch triệt để với mọi công trình. Và không hề làm hư hại tới công trình của bạn.

Ngoài ra chúng tôi sử dụng bồn xe Nhật Bản với hiệu quả mang lại là rất tốt. Bởi chiếc xe này hiện nay là hiện đại nhất và xử lý công việc rất nhanh và gọn. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của công trình khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hút sạch triệt để mọi công trình

Khi công ty BẢo MInh chúng tôi đã nhận công trình của bạn thì chúng tôi luôn đảm bảo sẽ hút sạch triệt để mọi công trình. Dù là những công trình bể phốt 2 ngăn 3 ngăn của gia đình. Hay là những công trình của khối ngành cơ quan được thiết kế 3 ngăn, 5 ngăn.

Chúng tôi hoàn toàn có thể xử lý được những bể phốt của các doanh nghiệp, khu công nghiệp. Chúng tôi đều có thể hút hoàn toàn triệt để tất cả những công trình này một cách nhanh gọn nhất. Bởi chúng tôi luôn sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật cùng với trang thiết bị hiện đại nhất.

Không đập phá hư hại

Chúng tôi luôn đảm bảo khi thi công tuyệt đối chúng tôi không làm hư hại tới công trình của bạn. Nếu trong trường hợp chúng tôi làm hư hại thì chúng sẽ bồi thường quý khách hàng. Bằng cách xây lại công trình và không nhận thanh toán khi thông hút.

Đối với những công trình thuộc chung cư thì việc đục phá là điều rất không nên làm. Nhưng quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với công ty của chúng tôi nhé. Vì chúng tôi đã xử lý rất nhiều những công trình như vậy. Mà khách hàng luôn phản hồi rất tốt

 Sử dụng bồn xe Nhật Bản đem lại hiệu quả cao trong công việc

Như các bạn đã biết đất nước Nhật Bản luôn đi đầu về lĩnh vực công nghệ. Vì vậy nên chiếc xe mà họ sản xuất ra không chỉ khách hàng trong nước yêu thích. Mà các nước đang rất phát triển như: Đức, Pháp, Anh, Nhật Bản,…vvv… Cũng đang đưa chiếc máy này vào công việc

Vậy chiếc xe này có những ưu điểm gì mà lại được khách hàng yêu thích đến vậy. Là bởi chiếc xe đó có lực hút gấp 3 lần so với những chiếc xe thông thường. Và hiệu quả công việc đem lại rất cao. Chính vì vậy mà nó có thể giải quyết công việc một cách rất nhanh chóng.

Bảo Minh chia sẻ cho khách hàng những cách hút bể phốt hiệu quả hiện nay

Cách hút bể phốt truyền thống như sau

Dưới đây là quy trình thông hút bể phốt tại thanh hà  theo phương pháp truyền thống:

Bước 1: Đơn vị thông tắc đục 1 lỗ để dẫn ống hút bể phốt từ xe chuyên dụng vào/

Bước 2: Ống hút từ xe thông hút sẽ luồn vào hầm bể qua đường ống thoát nước.

Bước 3: Tiến hành thông hút các chất thải kèm bùn bể phốt ra khỏi bể. Tuy nhiên, lượng bùn hút từ bể ra chỉ cần đạt 80% tổng hợp bùn thải.

Bước 4: Kiểm tra lại quá trình thông hút, nếu đã hoàn thành thì đập nắp bể phốt.

Cách thức hút bể phốt Không đục phá

Phương pháp thực hiện hút bể phốt không đục phá (hút bể phốt bằng phương pháp chân không) như sau:

Bước 1: Hút bể phốt không đục phá thực hiện bằng cách tháo bệ ngồi bồn cầu.

Bước 2: Cho đường ống thông hút vào hầm chứa.

Bước 3: Đội ngũ nhân viên phải tính toán để kích thước ống hút phù hợp với đường ống của bể. Tránh làm ảnh hưởng đến công trình quanh bể.

Bước 4: Sử dụng phương pháp hút bể phốt chân không và làm sạch lượng bùn thải trong bể. Khi lượng bùn còn lại 20% thì áp dụng phương pháp hóa chân không.

Bước 5: Kiểm tra và lắp lại bề ngồi bồn cầu như ban đầu.

Tại Sao bạn nên lựa chọn công ty bảo minh làm dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Huyện Thanh Hà

Công ty bảo minh chúng tôi có những tiêu chí của 1 đơn vị hút bể phốt uy tín như sau:

 • công ty thông tắc bể có đầy đủ giấy phép kinh doanh, chứng chỉ hành nghề cũng như mã số thuế.
 • có kinh nghiệm nhiều năm, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ tận tình khách hàng.
 • Công ty thông tắc bể phốt có số lượng nhân công lớn, đa dạng các loại xe thông tắc.
 • Đơn vị có giá cả dịch vụ rõ ràng, cam kết bảo hành minh bạch, công khai.

>>>xem thêm dịch vụ hút bể phốt bắc ninh của chúng tôi

Một số câu hỏi thường gặp khi hút bể phốt tại Thanh Hà

Dưới đây là những câu hỏi mà chúng tôi thường nhận được từ phía khách hàng:

Thông thường, bể phốt gia đình có mấy khối?

Trả lời: Bể phốt tại các hộ gia đình thường dao động từ 3 – 8khối.

Thời gian hút chất thải là bao lâu?

Trả lời: Thời gian thông tắc từ 30 – 45 phút.

Trước khi thông tắc bể phốt có cần trả chi phí không?

Trả lời: Chúng tôi báo giá và khảo sát hoàn toàn miễn phí.

Khi thông tắc bể phốt có phát sinh thêm chi phí không?

Trả lời: chúng tôicung cấp dịch vụ hút bể phốt tại huyện thanh hà trọn gói. Quý khách không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Công ty có cung cấp các sản phẩm hỗ trợ thông tắc bể phốt không?

Trả lời: Có, Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một số sản phẩm như bột thông cống, pittong, máy thông tắc lò xo quay tay,…..

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Hà củ BẢo Minh. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0989 287 337 để được tư vấn, hỗ trợ.

Contact Me on Zalo
Call Now Button