thông tắc cống , thông tắc bồn cầu tại từ sơn

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục Hút bể phốt tại Huyện Từ Sơn 0989.287.337 Tin Tức : Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm website Hút bể phốt tại bắc ninh

Dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu tại từ sơn chưa bao giờ nhanh đến như thế. Khi bạn nhấc máy gọi 0989287337 , có nghĩa là tình trạng tắc nghẽn của gia đình bạn đã xử lý được 1 nửa rồi ạ.phần còn lại đợi nhân viên môi trường đến xử lý là xong. Bạn haỹ gọi  ngay cho đội thông tắc cống , thông tắc bồn cầu tại từ sơn của chúng tôi ngay nhé.

Dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu tại Từ Sơn nhanh – sạch – uy tín

 Nhận thông tắc cống tổng thể cho mọi công trình

Rất nhiều gia đình, cơ quan, tòa nhà, khách sạn, nhà hàng…. tại Từ Sơn luôn có nhu cầu định kỳ thông tắc tất cả mọi đường ống cống thoát trong và ngoài. Nhất là đối với các nhà hàng, khách sạn hay chung cư. Bởi những địa điểm như vậy không thể để tình trạng bị nghẹt cống một lúc nào cả.

thông tắc bồn cầu tại từ sơn

Chính bởi vậy, thông tắc cống tổng thể định kỳ là biện pháp tránh tốt nhất.

Với gói dịch vụ này: Bạn sẽ không còn phải lo lắng về bất kỳ điều gì. Chúng tôi sẽ cử chuyên viên xuống đánh giá tình hình hệ thống thoát nước. Lên lịch cụ thể cho từng lần thông tắc cống tại từ sơn cho công trình của bạn. Đảm bảo việc trôi thoát luôn ổn định.

Chúng tôi sẽ làm gì?

Thợ kỹ thuật của công ty chúng tôi sẽ đến địa điểm, sử dụng dụng cụ chuyên dụng và làm sạch toàn bộ các ống cống bao gồm:

  • Cống thoát nước từ các thiết bị như bồn tắm, chậu rửa…
  • Đường ống thoát sàn, ống dẫn nước thải vào cống chính
  • Nạo vét cống chính ra hẳn bên ngoài hệ thống thoát nước công cộng

Đảm bảo mọi đường ống thoát thải đều sạch và trơn tru.

 Thông tắc cống, thông tắc bồn câu tại từ sơn với nhu cầu của khách hàng 

Nếu bạn không cần thiết phải thường xuyên dọn cống. Hoặc cũng không phải những địa điểm mà có thể tính toán được thời gian vệ sinh ống dẫn nước thải đều đặn. Bạn vẫn có thể gọi chúng tôi 24/7 và yêu cầu bất kỳ việc gì về thông tắc cống tại từ sơn. Cho dù 1 điểm hay nhiều điểm. Thợ kỹ thuật của chúng tôi cũng đến ngay lập tức.

Thông thường, các hộ gia đình và những cơ quan nhà nước sẽ không kinh doanh, hoặc kinh doanh nhỏ lẻ. Nên sẽ không mấy khi biết được lượng thải của công trình đến tầm nào thì phải vệ sinh thông tắc. Do đó, khi thấy hiện tượng nước thải thoát chậm hoặc không thoát được nữa hãy gọi cho chúng tôi.

Bất kể loại cống đường kính to nhỏ, với mọi nguyên nhân gây tắc. Công ty chúng tôi đều sẵn sàng xử lý triệt để cho bạn.

 Hỗ trợ nạo vét cống công cộng

Với hệ thống xe bồn vận chuyển bùn và hút bể phốt tại Từ sơn có sẵn. chúng tôi cũng đảm bảo đủ khả năng hút, nạo vét bùn cống lớn ở các khu công nghiệp hay cống công cộng đô thị…. Đảm bảo vệ sinh xanh – sạch – đẹp. .

Như các bạn đều biết, nếu cống thoát công cộng hoặc các hệ thống cống rãnh nông thôn, cống rãnh khu công nghiệp hàng năm không được nạo hút. Nó sẽ ứ đầy vừa cản trở nước thải vừa gây mùi hôi thối bốc lên kinh khủng. Nhất là vào thời tiết mùa hè như miền bắc nói chung. Thật sự không thể chịu nổi.

Với phương trâm hỗ trợ người dân trong mùa dịch. Công ty luôn có mức giá ưu đãi nhất trong trường hợp này.

Dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu tại từ sơn của chúng tôi.

Ở tất cả các xã thuộc huyện từ sơn.Chúng tôi cũng cung ứng dịch vụ thông tắc công , thông tắc bồn cầu thông chậu rửa bát , nạo vét cống hay hút bể phốt tới từng hộ gia đình , từng ngõ nhỏ , từng công ty . Để khách hàng tại bất kỳ nơi nào của Từ Sơn đều được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp – hiện đại. Bảo vệ hệ thống ống cống một cách tốt nhất cho mọi nhà.

Bởi lẽ, chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp tự tay thông tắc. Và cũng gặp nhiều trường hợp chủ nhà gọi đội ngũ thợ kém chuyên nghiệp – với công cụ thô sơ đến thông cống. Và kết quả là tình trạng tắc càng nặng hơn. Thậm chí có những nhà còn bị bục cả đường ống. Hay nhiều thợ đục tường ra để cắt ống gần vị trí tắc nhất để thi công.

ảnh thông tắc phá hoại đường ống

đây là những trường hơp do thợ không chuyên làm. điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống cống của gia đình phá hỏng mỹ quan. thậm chí còn hao tiền tốn của . Nhưng với công ty thông tắc hút bể phốt tạ bắc ninh chúng tôi. bạn thật sự yên tâm hơn, không có tình trạng như trên xảy ra bởi lẽ:

nhân viên công ty chúng tôi được đào tạo bài bản , qua các trường lớp nghiệp vụ , hiểu rõ về bản vẽ kỹ thuật của 1 tòa nhà , 1 ngôi nhà , chung cư, đường nước đi như thế nào nên việc phát hiện điểm tắc để thông là điều hoàn toàn rất đơn giản và mang lại hiệu quả cao.

Mệnh danh là đơn vị  thông tắc cống , thông tắc bồn cầu tại từ sơn hiện đại .

Điều này thể hiện trực tiếp qua các trang thiết bị hiện đại của công ty chúng tôi

Trang thiết bị hiện đaị bậc nhất: Máy thông tắc lò xo

Đây là trang thiết bị hỗ trợ đội ngũ kỹ thuật thông tắc cống tại từ sơn , thông tắc bồn cầu , chậu rửa bát  thực hiện đến 90% trường hợp bị tắc cống.

Máy lò xo gồm các phần chính sau:

thông tắc cống thông tắc bồn cầu tại từ sơn

+ Phần máy: Đây là một động cơ xoay phức tạp 2 chiều. Cho phép đẩy ống lò xò đi về phía trước hoặc lùi lại phía sau. Sử dụng bằng điện và cho công suất cao (có thể điều chỉnh). Giúp thợ có thể đẩy xa đến hàng 30m – 40m vẫn loại bỏ được vật làm tắc cống.

+ Dây lò xo: Đây là một dạng ruột gà làm bằng kim loại cuốn như lò xo. Có cả 2 đầu có thể gắn nhanh nối tiếp với cuộn lò xo khác hoặc đầu thông tắc chuyên dụng. Có loại phi 6, phi 8 và phi 10

+ Đầu thông tắc: Một tập hợp các loại đầu hỗ trợ phá dỡ chất gây tắc. Có thể kể ra là đầu khoan phá, đầu gắp, đầu nạo, đầu đánh tan… Với nhiều kích cỡ khác nhau. Phù hợp với kích cỡ của dây lò xo.

Với dụng cụ này. Gần như mọi điểm bị tắc dù nông hay sâu, tắc dày hay mỏng đều bị đánh bay.

Máy nén khí: hỗ trợ chủ yếu trong xử lý thông bồn cầu , hoạc chậu rửa bát .

Nhiều trường hợp vật gây tắc là 1 hình thể cố định. Thợ thông tắc sẽ sử dụng loại máy nén áp lực chuyên dụng này.

Nguyên lý hoạt động của nó cũng gần giống như cây thông tắc bồn cầu. Nhưng thay vì sinh ra áp lực do ấn tay thì nó được nén sẵn trong máy để bung ra khi bóp cò. Cho hiệu quả ngay tức thì.

thông tức cống tại từ sơn bằng máy nén

camera nội soi đường ống

đây là 1 loại máy thông tắc , đầu kia gắn 1 chiếc cam nhỏ nội soi đường ống tìm điểm tắc , khi gặp được vật cản sẽ đục thủng từ đó ta cho máy vào để đánh tan vật cản nhanh nhất . camera nội soi còn có tác dụng tìm chỗ rò rỉ của đường ống . Như vậy tác dụng của cam nội soi đường ống không chỉ lf thông tắc mà còn có thể hỗ trợ việc vá ống rò rỉ.

camera nội soi đường ống

Máy hút chất thải

Giống như máy hút bụi nhưng nó là dạng công nghiệp. Cho lực hút lớn hơn rất rất nhiều. Cho phép kéo ngược vật làm tắc lên trên miệng ống.

Một cách làm để lấy lại vật đánh rơi. Tuy nhiên, hiện nay cực ít khi sử dụng loại dụng cụ này nên ngay bản thân công ty chúng tôi cũng không mang đi thường xuyên. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trước để được hỗ trợ tốt nhất khi cần lấy lại đồ rơi mắc ở cống.

Với chiếc máy hút chất thải để hỗ trợ thông tắc đường ống này thường chỉ trong trường hợp bị tắc nghẽn hoạc rơi vật cản ngay cổ hoạc gần điểm thông tắc tì mới có thể lấy ra được . quý khách cũng nên lưu ý khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà yêu cầu loại máy này nhé.

Xe bồn hút bể phốt và hỗ trợ nạo vét cống , thông tắc cống trong những trường hợp khó khăn.

Có lẽ, rất ít đơn vị làm thông tắc cống tại bắc ninh nói chung và thông tắc cống tại từ sơn nói riếng kể cả chuyên nghiệp đầu tư loại xe bồn hút chân không công nghệ mới này. Bởi chi phí nó cực cao. Nhưng bù lại, nó lại hỗ trợ tốt cho nạo vét cống, hút bể phốt và vận chuyển bùn vi sinh. Nên những đơn vị nhiều khách hàng vẫn có thể đầu tư để làm.

Với xe bồn này không chỉ có tác dụng là hút bể phốt , nạo vét cống mà 1 tác dụng lớn của nó không thể bỏ qua đó là thông tắc cống. với những cống tắc không có cách giải quyết thì phương pháp cuối cùng là dùng xe bồn , với lực đẩy xe mạnh, nó giúp hỗ trợ đẩy nhanh tất cả các chát thải trong đường ống ra ngoài , làm cho đường ống thông thoát ngay

Dây thông tắc;

Đây là 1 loại dây xoắn có tác dụng đi sâu vào đường ống loại bỏ vật cản , loại dây này là thiết bị cầm tay dùng lực của tay để đẩy dây vào sâu bên trong đường ống .việc làm này rất khó thực hiện , chỉ có đội chuyên nghiệp mới thực hiện được bởi nếu không thì rất có thể dây mắc kẹt ở lại đường ống và không thể lấy ra được.

dây thông tắc cống

Cam kết về dịch vụ thông tắc cống , thông tắc bồn cầu tại từ sơn của chúng tôi.

Công ty vệ sinh môi trường bảo minh chúng tôi cam kết :

Thi công thông tắc bằng máy lò xo hiệu quả lâu dài, thi công nhanh , sạch , gọn . 100% thông thoáng cống , sạch chất bẩn .

Đội thợ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất .

Giá thông tắc rẻ nhất tốt nhất từ trước tới nay.

Bảo hành dài hạn cho quý khách hàng

Thợ trung thực , làm việc có  trách nhiệm .

Thi công thông tắc bằng máy nén khí : nhanh , sạch , hiệu quả tức thì . bồn cầu luôn sạch , không mùi hôi

Thông tắc bằng máy hút bể phốt hiệu quả ngay lần dùng đầu tiên ,chi phí hợp lý , nhân viên nhiệt tình chu đáo , trách nhiệm cao , trung thực nhất.

100% có bảo hành cho tất cả các dịch vụ , hạng mục của công ty

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:0989 287 337

* Cơ sở tại tỉnh bắc ninh

  • Cơ sở 1: 30 võ cường tp bắc ninh
  • Cơ Sở 2: thị trấn chờ kcn yên phong bắc ninh
  • Cơ sở 3: kcn quế võ 1
  • Cơ sở 4: kim bảng , từ sơn , bắc ninh
  • Cơ sở 5; kcn đại đồng , tiên du bắc ninh
Contact Me on Zalo
Call Now Button