Thông tắc cống tại Lương Tài

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục Hút bể phốt tại Huyện Lương Tài 0989.287.337 : Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm website Hút bể phốt tại bắc ninh

Thông tắc cống tại Lương Tài chuyên nghiệp , giá rẻ , bảo hành lâu

Công ty bảo minh Tự hào là 1 trong những công ty phát triển bền vững trong lĩnh vực vệ sinh chuyên về thông tắc cống– hút bể phốt. Với chi nhánh số 1 tại BẮc Ninh – Công ty thông tắc , hút bể phốt tại Bắc ninh  không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng tại khu vực thành phố bắc ninh  , mà còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ thông tắc cống tại lương tài hiệu quả , thông hút bể phốt tại các huyện như từ sơn, tiên du, yên phong , thau bể nước , vệ sinh ….

thông tắc cống tại lương tài công nghệ hiện đại

Thông tắc cống tại lương tài công nghệ hiện đại

Bạn sống ở bắc ninh? Khi bạn cần đến dịch vụ thông tắc , hút bể phốt của chúng tôi , điều bạn lo lắng là phải chờ đợi người thợ tới, và bạn không nắm bắt được giá dịch vụ lên rất sợ phải thanh toán với giá cắt cổ? và bạn chắc cũng phần nào hiểu được đôi chút về dịch vụ thông tắc cống tại bắc ninh nói chung và tại các huyện nói riêng . Đó là tình trạng thiếu hụt trang thiết bị hiện đại như máy thông tắc lò xo, máy thuy lực , máy nọi soi điểm tắc , thiếu xe hút bể phốt chuyên dụng cỡ lớn . Và hiện tượng ép giá , bảo kê đang tồn tại nơi đây.Tại Thông tắc cống hút bể phốt công ty bảo minh  chúng tôi có thể khẳng định không xảy ra những điều trên. Vì sao chúng tôi dám khẳng định như thế?

– Thứ nhất: Chúng tôi có nhân viên luôn trực điện thoại 24/24 tiếng. Với đội ngũ kỹ thuật, công nhân hùng hậu, nhanh nhẹn, thông thuộc đường phố. Dày dặn kinh nghiệm, lịch sự, khéo léo.

– Thứ hai: Có đầy đủ phương tiện hỗ trợ người thợ di chuyển nhanh chóng. Ở mỗi khu vực có đông dân cư luôn có 1 đội sẵn sàng chờ lệnh làm việc.

– Thứ ba: Chúng tôi có đầu tư thiết bị, máy móc, xe hút bể phốt nên không mất tiền thuê bên thứ 3. Điều đó giúp giảm chi phí cho quý khách hàng.

 Thứ tư: Đảm bảo quá trình làm việc liên tục, không mất vệ sinh, nhanh chóng- sạch gọn- hiệu quả. Báo giá chính xác, đúng khối lượng.

_Thứ 5 : chúng tôi được cấp phép chứng nhận doanh nghiệp , nên quy trình làm việc của chúng tôi rõ ràng và không có bất cứ đàn anh đàn chị – bảo kê nào có thể làm gì được chúng tôi. Với giấy chứng nhận bộ công thương dù đơn vị khác có không cho chúng  tôi triển khai phương án thi công hút bể phốt , thông tắc ống với giá rẻ hơn họ , thì họ cũng không thể ngăn cản bởi lý do pháp luật luôn đứng vè phía doanh nghiệp chân chính.

Thứ 6 : chúng tôi đưa bảng báo giá công khai , minh bạch nhất

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết về dịch vụ thông tắc cống tại lương tài của Bảo Minh chúng tôi

Giá thông tắc cống tại Lương tài bằng máy nén khí:

Thông tắc đường nước sạch bằng máy nén khí 150k – 300k
Thông tắc cống bằng máy nén khí  100k.-250.k
thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí 50k – 150k
Thông tắc chậu rửa bát bằng máy nén khí 50k – 200k
Thông tắc bằng máy nén khí 100k – 300k
Giá thông tắc chậu rửa mặt bằng máy nén khí 80k – 150k

Giá dịch vụ thông tắc cống bằng máy rung lò xo công nghiệp công nghệ cao:

Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỏ  50k – 150.k / m
Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỡ  50k – 150k / m
Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây to 100k – 300k / m

Giá dịch vụ thông tắc cống bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột)

Giá thông tắc bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột) 250k – 450k / m

Cảnh báo gấp !

Khi tiếp cận dịch vụ thông tắc cống hay hút bể phốt thì khách hàng thường tìm tới bằng hình thức lên “anh google ” -cách này rất phổ  biến và được lan rộng rãi với công nghệ 4.0 hiện nay. Nhưng còn hình thức dán tờ qc tại các bức tường như hình ảnh dưới đây gây mất thẩm mỹ , vi phạm pháp luật . và 1 cảnh báo mà chúng tôi muốn đưa ra đó là hình thức này thường do tổ chức vài cá nhân đứng ra quản lý và làm. họ thường đưa ra giá cắt cổ , khi đến thi công thì thay đổi phương án thi công liên tục để trục lợi , tăng số tiền . hơn nữa lại không có địa chỉ rõ ràng . nếu bạn muốn tìm để bảo hành thì cũng không thể tìm được ngoài số điện thoại. sự uy tín không có , không kinh nghiệm , không bảo hành , giá cắt cổ . liệu có cung cấp được dịch vụ hoàn hảo không?

hình thức qc tờ rơi với dịch vụ thông tắc cống tại lương tài

thông tắc cống tại lương tài

Ngoài ra, khi đến với thông tắc cống tại lương tài  quý khách còn được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất, với những chương trình giảm giá đặc biệt vào các ngày lễ- tết nhằm tri ân khách hàng. Có bảo hành rõ ràng cho từng gói dịch vụ.

Thông tắc cống tại lương tài – hút bể phốt tại bắc ninh cung cấp các dịch vụ :

– Thông tắc cống: thông tắc cống ngầm, thông đường ống dẫn nước, thoát nước sàn nhà vệ sinh, thông chậu rửa, bồn tắm…..  tại các hộ gia đình, bệnh viện, trường học ,xí nghiệp, các khu công nghiệp, văn phòng công ty, khu trung tâm thương mại…..

–  Thông tắc bồn cầu: toilet, xí bệt, tiểu nam, tiểu nữ, nhà vệ sinh, thông bể phốt…

–  Cam kết  phục vụ Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh- không đục phá

–  Hút bể phốt : hút bùn, chất thải công nghiệp, cống rãnh, hố ga, nạo vét cống ngầm…

–  Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, nhà ở, chung cư…

–  Đào đặt hệ thống nước thải, chống rò rỉ đường ống dẫn nước, sửa chữa đường ống…

–  Đào hầm mới, xây hầm mới, sửa chữa nâng hầm cũ thay giáp các hệ thống nước thải.

–  Lắp đặt đường ống cống ngầm, sửa chữa khu vệ sinh, chống thấm, ….

Chúng tôi có đầy đủ (hóa đơn VAT Chứng từ cần thiết ) để khách hàng thuận tiện thanh toán.

– Gía thành hợp lý nhất – bảo hành dài hạn – uy tín – phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

>> VIDEO THÔNG TẮC CỐNG công ty bảo minh

Thông tắc cống tại lương tài cam kết:

– Luôn đặt uy tín lên đầu: chất lượng dịch vụ tốt nhất, phục vụ chuyên nghiệp, cho hiệu quả cao nhất, giữ vệ sinh SẠCH SẼ trong quá trình làm việc.

– Báo giá chính xác nhất, đưa ra chính sách hỗ trợ người dân giảm 30% giá dịch vụ hút bể phốt., có những tình huống mà chúng tôi không giải quyết được thì sẽ hoàn lại tiền cho quý khách.

– Bảo hành dài hạn với những công trình lớn.

>>>xem thêm thông tắc cống tại đông anh -công ty bảo minh

Khi bạn cần, hãy gọi cho đội thông tắc cống hút bể phốt tại bắc ninh , chỉ trong vòng 20 phút chúng tôi sẽ có mặt. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi thông tin liên lạc xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY HÚT BỂ PHỐT TẠI BẮC NINH

Địa chỉ : Đồng Kỵ – Từ Sơn –Bắc Ninh

Hotline : 0989.287.337

công ty thông tắc cống bác ninh

Contact Me on Zalo
Call Now Button