thông hút bể phốt tại quế võ

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục Hút bể phốt tại Huyện Quế Võ 0989.287.337 Tin Tức : Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm website Hút bể phốt tại bắc ninh

Dịch vụ thông hút bể phốt tại quế võ là một dịch vụ quan trọng và cực kỳ cấp thiết để giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường. do đây la một huyện có nhiều kcn , nhà máy xí nghiệp, nơi tập trung đông người do vậy chất thải ra môi trường mỗi ngày rất nhiều , nếu không kịp thời xử lý sẽ dẫn đến tình trạng ùn tắc cống , bể phốt tràn đầy gây mùi hôi ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe con người. LÀm sao để giải quyết tình trạng trên : hút bể phốt , thông tắc cống tại quế võ theo định kỳ chính là giải pháp hữu hiệu nhất.Vậy đâu là địa chỉ thông hút bể phốt tại Quế Võ uy tín chất lượng nhất? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!

thông hút bể phốt tại quế võ

Hút bể phốt tại bắc ninh chia sẽ Cách tính giá hút bể phốt tại quế võ.

Cách tính giá hút bể phốt tại quế Võ của công ty môi trường tại bắc ninh được chia làm 3 gói dịch vụ cụ thể như sau:

 • Tính giá dịch vụ hút bể phốt theo xe:chúng tôi có nhiều xe hút bể phốt có dung tích 1 khối, 3 khối, 5 khối, 10 khối đảm bảo được mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Giá cả sẽ được tính theo từng loại xe.ví dụ bạn sử dụng xe 1 khối sẽ là 500k/xe . Nếu quý khách sử dụng xe 2 khối sẽ là 900k/khối…cãng xe to thì số tiền theo khối sẽ giảm nhanh chóng
 • Tính giá bể phốt theo khối:Mức giá tối thiểu khi hút bể phốt là 300.000đ/m3 bể phốt. Tuy nhiên mức giá này có thể thay đổi phụ thuộc vào địa điểm hút, khối lượng, yêu cầu riêng của khách hàng.
 • Tính giá hút bể phốt trọn gói:Khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt trọn gói, khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Quý khách hãy gọi ngay 0989 287 337 để được tư vẫn cụ thể về giá hút bể phốt theo ừng trường hợp.

Dịch vụ thông hút bể phốt tại quế võ uy tín nhất

Giá thông hút bể phốt tại quế võ sẽ thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Đại hình : vị trí nhà bạn ở đâu quế võ thì không vấn đề vì giá không thay đổi , tuy nhiên vị trí bể phốt nhà bạn ở đâu xa hay gần đường vị trí đậu xe thì giá sẽ thay đổi theo. Nghĩa là càng gần , mét vòi càng ngắn thì giá hút bể phốt sẽ giảm đi so với tính mét vòi dài.

Thời tiết : cũng là yếu tố liên quan tới giá hút bể phốt . ví dụ thời tiết khô ráo thì thi công nhanh chóng thì giá sẽ bình thường , còn khi thời tiết mưa gió thi công sẽ khó khăn hơn thì giá thông hút bể phốt sẽ cao hơn chút.

Tình hình tực tế : ví dụ vào thời điểm mùa dịch , khi mà đi lại khó khắn , yêu cầu người dân ra đường phải co giấy nọ giấy kia, phải test covid theo ngày , chi phí cho 1 làn thi công mà doanh nghiệp bỏ ra sẽ lớn thì giá sẽ cao hơn chút ít.

Thời gian thông hút bể phốt tại quế võ: thời gian thi công càng lâu thì giá sẽ cao hơn ,

Công nghệ sử dụng hút bể phốt tại quế võ: có nghĩa là loại máy thông tăc hút bể phốt càng hiện đại thì số tìn càng cao ,những trường hợp này do việc thi công khó khăn.

Chính sách thông hút bể phốt của từng công ty ,đơn vị khác nhau thì có gí khác nhau và theo từng năm . có những công ty giá thông hút bể phốt tại quế võ rất cao.

Dung tích bể phốt cần hút như thế nào , là bao nhiêu?

Giá thông hút bể phốt tại quế võ là bao nhiêu?

thông hút bể phốt tại quế võ uy tín

Cty hút bể phốt tại bắc ninh chúng tôi đưa ra bảng báo giá như sau:

Báo giá hút bể phốt tại quế võ cho hộ gia đình, nhà trọ, chung cư mini

LOẠI XE GIÁ
Xe hút phốt 0.7 khối 300.000 VNĐ
Xe hút phốt 1 khối 350.000 VNĐ
Xe hút phốt 2 khối 560.000 VNĐ
Xe hút phốt 3 khối 770.000 VNĐ
Xe hút phốt 4 khối 980.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 5 khối 1.080.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 6 khối 1.280.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 8 khối 1.600.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 10 khối 1.900.000 VNĐ

Báo giá hút bể phốt khu công nghiệp

Bể phốt khu công nghiệp có diện tích lớn nên giá thông hút bể phốt cũng sẽ cao hơn so với bể phốt dạng gia đình, văn phòng. Đối với bể phốt  20 – 50 khối thì chúng tôi tính theo giá là 150.000đ/m3. Nếu bể phốt lớn trên 50 m3 sẽ được tính giá là 100.000đ/m3.

Phương thức hút bể phốt được chúng tôi thực hiện như sau:

Tại đây, Công ty bảo minh sẽ thực hiện 2 cách hút bể phốt hiệu quả là cách là truyền thống và hút chân không. Quý khách hàng có thể tham khảo cụ thể dưới đây.

Phương thức hút bể phốt truyền thống như sau

Bước 1: Đục lỗ trên bể phốt để có thể dẫn ống hút chất thải ra xe chứa. Cách làm này thích hợp với bể phốt nhỏ, nằm sâu.

Bước 2: Luồn uống hút bể phốt vào bên trong đường ống thoát nước hoặc lỗ đã đục trên bể phốt.

Bước 3: Tiến hành hút bể phốt (khoảng 80% lượng chất thải trong bể) . Sau đó bơm nước vào trong bể phốt đến khi đạt dung tích 70%.

Bước 4: Kiểm tra và vá lấp lại lỗ đã khoan trước đó và dọn dẹp vệ sinh.

hút bể phốt không đục phá

thông hút bể phốt tại quế võ

Bước 1: Đây là phương pháp hút bể phốt chân không. Tiến hành hút qua cách tháo bệ bồn cầu.

Bước 2: Luồn đường ống hút xuống bể phốt thông qua đường ống của bồn cầu. Thành Long sẽ tính toán một cách chính xác kích thước của đường ống để khi hút không gây hư hại đến hệ thống thoát nước của bồn cầu.

Bước 3: Tiến hành hút 80% chất thải trong bể, dùng giải pháp hóa chân không để đánh tan lượng chất thải, bùn còn lại.

Bước 4: Kiểm tra, lắp lại bồn cầu và lau dọn vệ sinh sạch sẽ.

Bể phốt không hút đi sẽ như thế nào?

Bể phốt lâu ngày không được kiểm tra, không thông hút kịp thời sẽ gây ra những hậu quả sau:

 • Bể phốt bị đầy gây tắc bồn cầu rất bất tiện, bốc mùi khó chịu ảnh hưởng tới sức khỏe.
 • Bể tràn sẽ khiến hệ thống lọc bị hỏng, chất thải trong bể bị rò rỉ ra ngoài có thể ngấm vào đất và làm ô nhiễm nguồn nước ngầm.

Vì sao lại cần tìm dịch vụ hút bể phốt tại quế võ uy tín?

Nếu bạn tìm được dịch vụ thông hút bể phốt tại quế võ uy tín. Thì bạn sẽ không lo gặp những trường hợp bị lừa đảo. Còn ngược lại nếu chẳng may bạn gặp phải những đơn vị làm việc kém hiệu quả thì bạn rất dễ gặp phải những tình huống dưới đây:

–  Có rất nhiều các đơn vị làm việc không uy tín. Trong quá trình làm việc rất mập mờ về giá cả. Sau khi làm việc xong thì họ lại đòi một mức giá cao ngút trời

–  Công việc này đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao. Nhưng gặp những thợ không có trình độ chuyên môn cao thì sẽ dẫn đến tình trạng đục phá trong vấn đề thi công

–  Hiện nay có rất nhiều trường hợp các đơn vị làm việc. Không hoàn thành tốt nhiệm vụ đối với khách hàng. Dẫn đến tình trạng hút sạch các chất mùn chưa hết và đóng cặn dưới bể phốt

Tìm đơn vị thông hút bể phốt uy tín vì;

Tránh bị lừa đảo

Có không ít các đơn vị. Không thực sự thành thật trong công việc. Họ sẽ lừa đảo khách hàng bằng cách là báo cáo sai những gì mà họ đã làm được. Chẳng hạn như thực tế họ chỉ hút 1 ít mà báo là hút sạch hoàn toàn. Nhưng đến khi thanh toán tiền họ lại thanh toán đủ. Khách hàng không có độ cảnh giác cao là rất hay bị lừa trong những trường hợp như vậy

Còn một trường hợp nữa là: thực tế các chất thải trong gia đình bạn chỉ đến 2 khối. Nhưng đến khi thu tiền của khách hàng thì họ lại kê lên 5 hoặc 6 khối. Chính vì vậy mà khách hàng phải thật sự tỉnh táo và cần phải tìm những đơn vị uy tín.

Không bị chặt chém về giá

Khi làm việc với chúng tôi. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi trong quá trình làm việc chúng tôi luôn báo giá một cách rõ ràng ngay từ lúc ban đầu. Tuyệt đối không hề có chi phí phát sinh trong lúc làm việc. Khi khách hàng đồng ý. Chúng tôi mới tiến hành xử lý công trình

Tránh bị đục phá khi thi công

” Tránh đục phá khi thi công”. Đây có lẽ là câu cửa miệng của dân làm thông hút bể phốt. Nhưng trong thực tế điều này không chuẩn cho mọi công trình. Có những công trình không bao giờ cần đục lỗ trong lúc thi công. Nhưng những công trình bắt buộc phải dùng biện pháp đục lỗ. Để tránh làm hư hại đến công trình đường ống của nước thải. Chúng tôi dám khẳng định chỉ đục lỗ chứ

Không hút sạch các chất mùn đóng cặn dưới bể phốt

Xử lý thông hút bể phốt không triệt để ,hút nhưng đẻ lại chất cặn trong bể.

Cách tìm và chọn đơn vị thông hút bể phốt tại quế võ

Tìm thông tin dịch vụ thông hút bể phốt tại quế võ uy tín

Bây giờ là thời đại công nghệ được lên ngôi. Chính vì vậy mà việc bạn lựa chọn những đơn vị thông hút bể phốt tại quế võ không quá khó.chúng tôi chia sẽ những cách tìm đơn vị thông hút bể phốt tại quế võ uy tín như sau:

Tìm kiếm trên google

truy cập vào google.com.vn. sau đó bạn gõ theo từ khóa ” thông hút bể phốt tại quế võ”. Lúc đó bạn sẽ thấy rất nhiều thông tin về dịch vụ và thấy ngay trên đầu của thông tin là các quảng cáo. Bạn bỏ qua những thông tin có chữ quảng cáo đó nhé .sau khi bỏ qua các phần quảng cáo. Bạn nên chọn 1 thông tin và lựa chọn những thông tin mà bạn cảm thấy là phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

   

bước 1 bạn lên google tìm kiếm , bước 2 bạn search từ khóa, bước 3 bạn ấn enter sẽ ra rất nhiều kết quả , sau khi có kết quả bạn chọn 1 trong những kết quả trên giống như hình ảnh bên trên chúng tôi đưa ả

Người quen giới thiệu

Có thể bạn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt tại quế võ bằng cách qua người quen giới thiệu. Cách này cũng rất hiệu quả vì họ đã từng trải nghiệm quan dịch vụ. Và cảm thấy hiệu quả. Xứng đáng với đồng tiền bỏ ra. Thì họ sẽ giới thiệu cho bạn

Gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn phí 0989 287 337

Phải nói rằng đây là cách mà bạn nên sử dụng. Bởi nó rất hiệu quả vì bạn được làm việc trực tiếp với nhân viên. Thì tất nhiên là bạn sẽ nhận được các thông tin chính xác nhất. Về giá cả cũng như là về các trang thiết bị mà bên chúng tôi đang sử dụng.

Với cách này chúng tôi có thể dễ tiếp nhận được địa chỉ của khách hàng nhất. Điều này thuận lợi cho cả 2 bên trong suốt thời gian làm việc. Vì nó thể hiện được tính dứt khoát và rõ ràng trong công việc

Hướng dẫn chọn đơn vị thông hút uy tín tại quế võ

Sau khi quý khách hàng đã thực hiện các cách lên mạng tìm kiếm google, hoặc là qua người quen giới thiệu. Hoặc gọi điện .vv.. Thì quý khách hàng nên tìm hiểu rõ xem:loại xe hút là gì , biển số , loại xe mấy khối , mức giá , xe có đảm bảo về chất lượng…xem đơn vị th công là đơn vị nào ,địa chỉ cụ thể ở đâu , nhân vien nào thi công cho bạn… khi bạn đã nắm rõ về các thông tin thì bạn sẽ không sơn bị lừa , bị ăn chựn tiền hay làm không sạch…

Loại xe bồn được sử dụng

Bạn có biết trên thực tế thị trường hiện nay loại xe mà được khách hàng cho những phản hồi tốt nhất là loại xe nào không?. Đó chính là xe bồn hút chân không. Bạn nên để ý xem đơn vị nào sử dụng loại xe này thì nên chọn những đơn vị đó

Vì sao bạn nên chọn. Bởi loại xe này có tần suất thực hiện công trình nhanh gấp 5 đến 7 lần so với những loại xe thông thường khác. Dẫn đến hiệu quả của công việc cũng hiệu quả hơn gấp nhều lần

Dịch vụ thông hút bể phốt tại quế võ có giá hấp dẫn

Mức giá là một trong những điều đáng quan tâm của khách hàng. Vậy một đơn vị được coi là uy tín. Thì cần phải có một mức giá phải chăng. Nghĩa là không quá đắt mà cũng không nên quá rẻ. Bởi người ta thường có câu:” tiền nào của đấy”. Mà của rẻ thường là của ôi. Giá cả phải đi đôi với hiệu quả công việc chuẩn xác. Và bao nhiêu khối chất thải thì đi liền mới mức giá phù hợp. Quý khách hàng nên chú ý đến điều này nhé

Có đồng hồ đo khối lượng rõ ràng

Đảm bảo bảo hành sau thi công

Đối với những đơn vị làm việc có trách nhiệm và uy tín. Thì sau khi hoàn thành công trình họ sẽ có phiếu bảo hành giao cho khách hàng giữ trong một khoảng thời gian nhất định. Nhằm đảm bảo được quyền lợi đối với khách hàng.

Những đơn vị có phiếu hành khách hàng sẽ hoàn toàn có thể tin cậy. Bởi trong thời gian còn bảo hành nếu gặp vấn đề gì thì bạn có thể gọi điện cho số điện thoại trong phiếu. Nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng giải quyết cho bạn những vấn đề của công trình

Địa chỉ đội hút bể phốt tại quế võ chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ

Công ty vệ sinh môi trường số 1 bắc ninh  là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thông hút bể phốt tại quế võ . Đến nay công ty đã có 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề. Và hiện là đơn vị sử dụng những trang thiết bị hiện đại nhất trên thị trường. Quý khách tại bắc ninh có nhu cầu xin vui lòng liên hệ cho chùng tôi theo địa chỉ:

 • Cơ sở 1: kcn quế võ 1
 • Cơ sở 2: kcn quế võ 2
 • Cơ sở 3 : kcn yên phong
 • Cơ sở 4 ; võ cường . tp băc ninh
 • Cơ sở 5 :đồng kỵ , từ sơn
 • Cơ sở 6: kcn đại đồng , hoàn sơn

Số điện thoại liên hệ: 0989 287 337

Tại sao nên chọn dịch vụ thông hút bể phốt tại quế võ của chúng tôi

 • Sử dụng trang thiết bị đầy đủ và hiện đại nhất
 • Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao đảm bảo xử lý công việc nhanh gọn và sạch sẽ
 • Phục vụ khách hàng 24/24 kể cả ban đêm
 • Thực hiện đúng quy trình và kĩ thuật
 • Luôn có giấy bảo hành sau khi làm việc
 • Mức giá phải chăng
Contact Me on Zalo
Call Now Button