xử lý mùi hôi hố ga nhanh chóng và triệt để tại nhà

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục Tin Tức : Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm website Hút bể phốt tại bắc ninh

Có một số mùi hôi khiến bạn còn khó chịu hơn khi hít phải mùi đánh rắm điển hình đó là mùi hố ga. Mặc dầu tình trạng này xuất hiện khá phổ biến nhưng nó có thể dễ dàng ngăn chặn bởi những xử lý mùi hôi hố ga khi bị hôi. Bạn hãy áp dụng giải pháp dưới đây để loại bỏ mùi hôi khó chịu này ra khỏi ngôi nhà của bạn.

Xử lý mùi hôi hố gas

 Vì sao hố ga bốc mùi hôi? và cách xử lý triệt để ra sao?

Nguyên nhân bốc mùi hôi hố gas

Hố ga là một hệ thống chứa tất cả các chất thải của một công trình đó là có thể là một công trình lớn, hoặc cũng có thể là một công trình nhỏ được thiết kế cho nhà ở dân dụng. Hố ga có chứa rất nhiều chất thải trong đó có cả nước tiểu và phân của con người, loại chất thải này theo thời gian sẽ hình thành nên khí metan, đây chính là khí ga. Đối với một hệ thống chứa chất thải như vậy nếu không có giải pháp ngăn ngừa, hay làm giảm mùi khí metan thì chắc chắn chúng se bốc mùi và phát tán ra xung quanh.

 Nói cách khác thì hố gas bốc mùi do lâu ngày chưa được vệ sinh ,nạo vét …- hút hố gas với xe chuyên dùng hút bể phốt tại bắc ninh l;à phương pháp loại bỏ chất thải trong hố gas và tiến hành nạo vét , vận chuyển chất thải thì mới hêt mùi hôi

Trong quá trình sử dụng, hệ thống đường thoát khí bị tắc khiến khí hôi xông ngược vào nhà qua đường ống thoát nước nhà vệ sinh.- tắc đường thoát nước , tắc hố gas là 1 trong những nguyên nhân gây mùi nồng nặc . Vậy biệm pháp cho nguyên nhân này chỉ có thể là thông tắc cống triệt để .

Ga thoát khí sàn lâu ngày bị khô gây ra mùi hôi khó chịu, hay cũng có thể là do các chất thải bám quanh đường ống thoát nước, chất thải không được thông thoát trong thời gian dài bốc mùi hôi thối.

Cách xử lý mùi hôi hố ga khi chúng bốc mùi hôi thối

Theo bài viết được đăng tải trên hutbephottaibacninh.net nếu như hố ga bốc mùi là do hệ thống đường thoát khí bị tắc thì bạn nên nhờ thợ đến kiểm tra, xem xét lại cách thiết kế đường thoát khí. Trong trường hợp các đường ống thoát nước bị hôi do đoạn uống cong lâu ngày khô hoặc không giữ được nước thì bạn có thể thay thế đoạn uốn cong mới.

Với hai cách xử lý mùi hôi hố gas tôi nêu ở trên như thông tắc hố gas, hút hố gas thì chúng tôi chia sẽ với bạn thêm phương pháp nữa đó là: sử dụng vi sinh vật , chế phẩm sinh vật.

xử lý mùi hôi hố gas bằng thông tắc

Nếu trước đây hố ga không bị bốc mùi nhưng gần đây thì phát sinh vấn đề này thì bạn nên bổ sung vào hệ thống một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean. Các vi sinh này được các giáo sư bên Mỹ phân lập thành những dòng vi sinh vật có khả năng khử mùi rất tốt.

Có 2 loại chế phẩm vi sinh EcoClean giúp xử lý hố ga trong nhà vệ sinh bốc mùi mà bạn có thể cân nhắc sử dụng đó là:

Chế phẩm vi sinh EcoClean Septic sử dụng cho bồn cầu và hầm tự hoại, là sản phẩm bao gồm tổ hợp hàng triệu vi sinh vật có lợi, an toàn và tự nhiên được các giáo sư bên USA (Mỹ) nguyên cứu và phân lập chuyên biệt ra dòng vi sinh có hoạt tính cao cùng nhiều hệ enzyme đặc biệt để phân hủy các chất thải và mùi hôi bên dưới hầm tự hoại.

Loại thứ 2 đó chính là chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF-HC sử dụng khắc phục mùi hôi bốc lên từ đường ống thoát nước. Sản phẩm này cũng là chế phẩm vi sinh được các giáo sư bên Mỹ phân lập chuyên biệt thành những dòng vi sinh lợi khuẩn có khả năng điều chỉnh các phản ứng tạo khí gây mùi, giúp xử lý mùi hôi của cống, là sản phẩm dạng lỏng rất dễ sử dụng.

 >>>xem them cách xử lý mùi hôi bồn cầu 

Trong trường hợp cống rãnh bốc mùi khí ga là do các chất thải bám quanh đường ống thoát nước, chất thải không được thông thoát trong thời gian dài bạn nên sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock để tống khứ các chất thải ra khỏi đường ống thoát nước của bạn.

Với những hướng dẫn cách xử lý mùi hôi hố ga khi bị hôi được chia sẻ trên đây thì vấn đề này của bạn sẽ sớm được khắc phục. Chúc bạn thành công!

Contact Me on Zalo
Call Now Button