Thông tắc bồn cầu tại tiên du

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục Hút bể phốt tại Huyện Tiên Du 0989.287.337 : Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm website Hút bể phốt tại bắc ninh

 Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Tiên du– thông tắc cống tại Bắc Ninh số 1

Theo nhận định và đánh giá của các chuyên giá môi trường thông hút bể phốt tại Bắc Ninh , thì thông cống, thông tắc bồn cầu tại thuận thành   luôn là thị trường tiềm năng và cũng đầy thử thách . Không chỉ có 1 , 2 công ty cung cấp dịch vụ thông tắc , hút bể phốt tại nơi đày , mà do sự phát triển vượt bậc về kinh tế của huyện tiên du  , lại thêm giao thông thuận lợi , nhiều khu công nghiệp , là nơi tiếp giáp với thành phố hà nội  nên việc ảnh hưởng dịch vụ thông cống , hút bể phốt tại hà nội tới thuận  thành là rất lớn. Chính bởi vậy, người sử dụng dịch vụ này tại đây luôn được tiếp xúc với quá nhiều thông tin , nhiều công nghệ thông tắc bồn cầu . Điều này có hai mặt song song tồn tại đó là : tìm được dịch vụ thông hút bể phốt nhanh chóng , có nhiều lựa chọn về việc tìm đơn vị nào cung cấp dịch vụ thông tắc cống , hút bể phốt tại tiên du.Tuy nhiên , lại có mặt trái là không biết đến đơn vị nào uy tín , là chất lượng , biết đâu mới là công ty có đúng giá , đâu là công ty ma.  Mong rằng bạn sẽ là người tiêu dùng thông thái.

 

thông tắc bồn cầu tại tiên du

Sau đây , công ty thông  hút bể phốt tại bắc ninh số 1 xin chia sẻ cho khách  hàng những chiêu lừa gạt khách hàng của dịch vụ thông tắc bồn cầu tại tiên du.

Thứ nhất ; báo giá dịch vụ thông hút bể phốt tiên du quá rẻ mạt : chỉ 80 k, rồi 88k. Nếu như chúng ta bình tĩnh phân tích chúng ta sẽ thấy không thể có cái giá đó . 1 bể phốt gia đình bạn nhiều nhất là 1o khối , nếu 80 k thì hút hết bê chỉ mất 800k thôi nhé . vậy chi phí xăng dầu ở đâu? Chi phí  hao mòn máy ở đâu? Chi phí công nhân viên ở đâu? Vậy chỉ có thể là lừa đảo mà thôi,

Thứ 2 : đội dán tờ rơi thông tắc bồn cầu huyện tiên du , bạn nên cảnh giác nhé , những đội này thường có đàn anh đàn chị bảo kê  cho dịch vụ nên giá hút bể phốt hay thông tắc cống tại tiên du sẽ là cắt cổ .mà chất lượng có khi còn rất kém , và khi bạn muốn tìm đơn vị họ để bảo hành thì ngoài số điện thoại thì không có 1 thông tin nào khác cả.

Thứ 3 : những các nhân thuê QC  chỉ với 100k , với 100k này 1 lần click của quý khách sẽ mất đến 50k. Vậy còn những chi phí khác sẽ lấy ở đâu bù vào chỉ có thể từ túi tiền của khách hàng .

Thông tắc bồn cầu tại tiên du -bắc ninh mang tâm của người trong nghề.

Ngày nay,số lượng doanh nghiệp phục vụ trong ngành dịch vụ hút bể phốt tại bắc ninh nói chung , thông tắc bồn cầu tại tiên du nói riêng là tương đối lớn , đó là không kẻ đến cá nhân cung cấp dịch vụ  tại đây ,do đó sự cạnh tranh trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết . Chính bởi điều đó , nhiều các nhân , công ty mà bất chấp lương tâm mà cung cấp dịch vụ hút bể phốt , thông tắc cống không chất lượng chỉ vì chữ tiền .Từ đó phát sinh ra những chiêu trò ma mãnh. Liệu rằng bạn có muốn giá thành rẻ nhưng độn khối lượng lên nhiều? Hay nhận giá chuẩn, khối lượng chuẩn trước khi thi công?

Ví dụ như thông tắc bồn cầu , thông tắc cống chỉ 80k/met . mà nhà bạn chỉ tắc có 3-4 mét , nhưng khi họ thực hiện thì số lượng lên tới 25-30 met vậy nó là đắt hay

thông tắc bồn cầu tại tiên du hiệu quả

Sự hài lòng của khách hàng là vinh hạnh của chúng tôi

Tại Tiên du , dựa vào lòng quý mến con người. Đã có những trường hợp được nhắc đến với sự gian trá trong thi công hút bể phốt.

Hút bể phốt báo sai khối lượng , độn khối lượng không có thật  có thể làm 1 báo 3.

Sử dụng xe không chuyên cho các đơn vị khối lượng lớn.

Tăng giá cao rồi báo giá với khuyến mại 50%- 60%

Hút bể phốt đập phá  nắp bể phốt tung tóe để hút…..

Thông tắc bể phốt , thông tắc bồn cầu không hiệu quả còn đục phá nền.

Còn rất nhiều những trò bẩn khác như : không tắc cố tình làm tắc để nhận chi phí, bể không đầy báo đầy để thực hiện hút bể phốt…

Quý khách nên đề phòng với những chiêu quảng cáo giá rẻ bất ngờ ,khuyến mại đạc biệt vì điều đó là không thực tế .

Công ty vệ sinh môi trường số 1 bắc ninh

Là một trong số ít đơn vị doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực hút bể phốt – thông tắc bồn cầu tại tại tiên du bắc ninh  Chúng tôi luôn đặt uy tín – chất lượng phục vụ lên hàng đầu.

Chúng tôi với mong muốn mang tới môi trường trong sạch, nâng cao chất lưọng sống cho người dân sinh sống tại Vĩnh Phúc. Làm việc tận tâm, tận tình đảm bảo dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

VIDEO HÚT BỂ PHỐT TẠI BẮC NINH

Bạn đã biết dấu hiệu tắc cống , bể đầy  và xử lý nó như thế nào ?

Dấu hiệu bể phốt bị đầy và cách xử lý

Nguyên nhân và dấu hiệu

 1. Sau khi xả nước bồn cầu nhưng nước xuống rất chậm mặc dù không nhìn thấy giấy hay bất kỳ chất thải nào mắc kẹt
 2. Kể cả khi không sử dụng bồn cầu nhưng vẫn xuất hiện bọt khí ục lên trên mặt bồn cầu. Hoặc trường hợp xả nước xong xuất hiện những tiếng kêu lạ.
 3. Sử dụng que đo ống chất thải hữu cơ tại bể phốt thì que đã đến hoặc quá mức quy định cho phép.
 4. Hiện tượng nước thải bị tràn ra khu vực xung quanh.
 5. Thấy cây cỏ ở điểm thoát nước thải tự nhiên xanh tươi bất thường

Cách xử lý tạm thời

Khi xuất hiện những dấu hiệu trên cách xử lý tạm thời bạn có thể áp dụng ngay đó chính là sử dụng chất vi sinh tổng hợp. Nghe thì có vẻ cao siêu nhưng chất vi sinh tổng hợp chính là những gói bột thông cống mà bạn có thể mua ngoài quán tạp hóa hay siêu thị.

Hoạt động của chất vi sinh tổng hợp có thể đẩy nhanh quá trình phân hủy của phân hữu cơ. Cách sử dụng là bạn chỉ cần đổ trực tiếp bột thông xuống bồn cầu theo tỉ lệ 1 túi/1 khối. Tuy nhiên cách sử dụng bột chỉ có hiệu quả trong trường hợp bồn cầu tắc nhẹ và nó chỉ giải quyết tình trạng trong thời gian ngắn. Trường hợp một số hầm cầu đã để quá lâu mà chưa được vệ sinh thì bạn cần tìm tới dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt mới mang lại hiệu quả cao.

SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP HÚT BỂ PHỐT TRIỆT ĐỂ LÀ VIỆC LÀM NGĂN CHẶN BỂ PHỐT ĐẦY TRÀN.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại tiên du.  Quý khách hàng có thể tìm hiểu và nắm tổng quan dịch vụ của chúng tôi dựa theo 3 bước sau đây:

Bước 1: Kiểm tra khảo sát để đưa ra phương án thi công

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sau khi nhận được thông tin của quý khách sẽ đến tận nơi khảo sát xem bể phốt có phải hút hay chỉ cần xử lý bằng phương pháp thông thường thôi.

Hút bể phốt bằng cách đục sàn với những thiết kế bể phốt cũ.

Hút bể phốt thông đục phá dựa theo phương pháp hiện đại hiện nay

Bước 2:kiểm tra khối lượng chất thải trên xe trước khi thi công

Khi xe bồn tới nhà bạn, chúng tôi sẽ cùng khách hàng kiểm tra lại van xả của xe để chắc chắn rằng bên trong không có chất thải nào.

Trong quá trình hút bể phốt nếu bể phốt đã đông đặc vì để trong thời gian quá lâu, nhân viên kỹ thuật phải sử dụng que sào hoặc máy đánh tan chất thải trong bể.

Bước 3: nghiệm thu, bàn giao và thanh toán

Sau khi đội ngũ kỹ thuật tiến hành hút bể phốt xong, chủ nhà sử dụng đèn pin để soi xuống bể phốt kiểm tra bể phốt đã hút sạch chất thải hay chưa. Khi chủ nhà đã nghiệm thu chất lượng xong chúng tôi sẽ mau chóng thu dọn mặt bằng sạch sẽ.

Khách hàng thanh toán và nhận các giấy tờ liên quan. Nếu khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ xuất hóa đơn GTGT 10%.

Nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu là gì ?

_do thói quen bỏ quá nhiều giấy vào bồn vệ sinh, trong 1 thời gian ngắn thì nó không tiêu hủy hết gây ra tắc nghẽn cục bộ .

_do thói quen bỏ đồ ăn thừa vào bồn cầu .

-Tắc bồn cầu do tóc rối

_tắc bồn cầu do lắp sai vị trí kĩ thuật.

Tắc bồn cầu còn có nguyên nhân do bể đầy

Cách giải quyết vấn đề duy nhất là gọi 0989287337 thông tắc bồn cầu tại tiên du chuyên nghiệp

Cam kết của chúng tôi

thi công thông hút bể phốt tiên du

 • Tư vấn khảo sát trực tiếp miễn phí  bằng máy đo tiên tiến.
 • Báo giá theo bảng giá niêm yết trước khi thi công.
 • Hút bể phốt máy móc hiện đại, không đục phá
 • Bảo hành dài sau khi thi công xong.
 • Phục vụ 24/7 cho mọi trường hợp từ nhà dân đến công sở.
 • Đầy đủ nhân lực, trang thiết bị chuyên dụng cho mọi công trình.
 • UY TÍN – CHẤT LƯỢNG là số 1

Các dịch vụ chúng tôi đang cung cấp

 • Thông hút bể phốt cho tất cả các công trình tại toàn tỉnh bắc ninh
 • Thông tắc bồn cầu tại tiên du cho nhà dân sinh đến các cơ quan – đoàn thể.
 • Nhận thông tắc cống tại tiên du  cho tất cả các hạng mục công trình
 • Thông chậu rửa bát
 • Xử lý mùi hôi
 • Thau bể nước
 • Vận chuyển bùn vi sinh , chất thải cho các nhà máy
Contact Me on Zalo
Call Now Button