hút bể phốt tại đồng kỵ từ sơn chuyên nghiệp

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục Hút bể phốt tại Huyện Từ Sơn 0989.287.337 Tin Tức : Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm website Hút bể phốt tại bắc ninh

HÚt bể phốt tại Đồng Kỵ Từ sơn uy tín chất lượng vàng

Nhận định dịch vụ hút bể phốt tại đồng kỵ , Từ sơn , bắc ninh  luôn là thị trường tiềm năng và cũng đầy thử thách. Bởi đồng kỵ là phường thuộc huyện từ sơn , là nơi giao thương kinh tế giữa hà nội và bắc ninh m, trung tâm văn hóa , trung tâm giao dịch . Vì thế tất cả các dịch vụ thương mại ,như hút  bể phốt , thông tắc cống luôn có sự ảnh hưởng rất lớn từ chính những dịch vụ tại hà nội .  Chính bởi vậy, người sử dụng dịch vụ này tại đây luôn được tiếp xúc với quá nhiều thông tin. Xấu có tốt có , hãy là người tiêu dùng thông thái nhất .

hút bể phốt tại đồng kỵ

Hút bể phốt tại đồng kỵ từ sơn đâu là uy tín , đâu là lừa gạt ? công ty nào có tâm thực sự.

Công nghệ phát triển , mạng internet phổ biến tại khắp mọi nơi trên thế giới. Thời công nghệ 4.0 thì không khó để tìm 1 đơn vị thông hút bể phốt tại từ sơn , tại đồng kỵ hay tại bắc ninh . Nhưng mỗi đơn vị có 1 bảng báo giá khác nhau , phương thức thực hiện khác nhau , chất lượng tất nhiên là khác nhau.

Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào đều có sự cạnh tranh mạnh, dân số 1 tăng , đầu óc con người cũng nhanh nhạy hơn  Số lượng các doanh nghiệp cùng phục vụ một dịch vụ nhiều. Từ đó phát sinh ra những chiêu trò ma mãnh do đồng tiền sai khiến , cũng đồng thời do sự chớp thời cơ và sự nhanh nhậy của con người .bạn thật sự muốn tìm dịch vụ j hút bể phốt giá rẻ ? bạn thật sự đã tìm được dịch vụ  hút bể phốt giá rẻ hay độn khối lượng lên nhiều thành giá siêu lợi nhuận ? Hay nhận giá chuẩn, khối lượng chuẩn trước khi thi công?

Tại bắc ninh nói chung tại từ sơn nói riêng, dựa vào lòng quý mến con người , Đã có những trường hợp được nhắc đến với sự gian trá trong thi công hút bể phốt.

Hút xong báo sai khối lượng có thể làm 1 báo 3, làm ẩu làm thiếu trách nhiệm , hút mà như không hút

Sử dụng xe không chuyên cho các đơn vị khối lượng lớn.

Tăng giá cao rồi báo khuyến mại ảo lên đến 50% – 60%

Đục phá nắp bể phốt tung tóe để hút, đi lòng vòng nhưng không hút , hút ít đổ thêm vào bể phốt nhiều …..VÀ Còn rất nhiều những chiêu tròo bẩn  khác

Công ty hút bể phốt tại bắc ninh  chúng tôi thường xuyên cho nhân viên tham gia các khóa học chuyên môn , nghiệp vụ nâng cao tay nghề đảm bảo cho dich v ụ hút bể phốt tốt nhất , chuẩn khối lượng , Nếu có bất kỳ sai phạm nào khi người dân phản ánh về dịch vụ hút bể  phốt tại đồng kỵ hay bất kỳ nơi nào tại bắc ninh , quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 0989 287 337 để công ty chúng tôi xử lý kịp thời những sai phạm trên . hình thức phạt . sa thải và hoàn tiền lại nếu quý khách không hài lòng.

Vậy bạn còn chờ gì mà không liên hệ ngay với dịch vụ hút bể phốt tại từ sơn công ty chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất  và đảm bảo uy tín nhất .

hút bể phốt tại đồng kỵ

Công ty hút bể phốt tại bắc ninh cung cấp dịch vụ tại đồng kỵ từ sơn mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng

Là một trong số ít đơn vị doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực hút bể phốt – thông tắc cống tại bắc ninh chúng tôi luôn đặt uy tín – chất lượng phục vụ lên hàng đầu.

Chúng tôi với mong muốn mang tới môi trường trong sạch, nâng cao chất lưọng sống cho người dân sinh sống tại từ sơn .Làm việc tận tâm, tận tình đảm bảo dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Dấu hiệu bể phốt đã đầy cần được xử lý nhanh

Sau nhiều năm hoạt động trong nghề, xử lý rất nhiều tình trạng tắc nghẽn bể phốt.tất cả nhân viên công ty chúng tôi đều nắm rõ được nguyên nhân , hiện tượng và những dấu hiệu liên quan đến bể phốt đầy ứ. Cách xử lý nhanh nhất cho những hiện tượng này là gi? Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp lại một số dấu hiệu và phương án xử lý tình trạng này.

Bể phốt đầy do những nguyên nhân chủ yếu sau , và dấu hiệu nhận biết khách hàng có thể tự mình kiểm tra được

 1. Sau khi xả nước bồn cầu nhưng nước xuống rất chậm mặc dù không nhìn thấy giấy hay bất kỳ chất thải nào mắc kẹt
 2. Kể cả khi không sử dụng bồn cầu nhưng vẫn xuất hiện bọt khí ục lên trên mặt bồn cầu. Hoặc trường hợp xả nước xong xuất hiện những tiếng kêu lạ.
 3. Sử dụng que đo ống chất thải hữu cơ tại bể phốt thì que đã đến hoặc quá mức quy định cho phép.
 4. Hiện tượng nước thải bị tràn ra khu vực xung quanh.
 5. Thấy cây cỏ ở điểm thoát nước thải tự nhiên xanh tươi bất thường
 6. Nhiều lần yêu cầu về dịch vụ thông tắc cống tại cùng 1 điểm trên bể phốt , nhưng hiệu quả không cao.
 7. Mùi hôi thối bốc lên từ khu vực vệ sinh

Xử lý nhanh

Khi xuất hiện những dấu hiệu trên cách xử lý tạm thời bạn có thể áp dụng ngay đó chính là sử dụng chất vi sinh tổng hợp. Nghe thì có vẻ cao siêu nhưng chất vi sinh tổng hợp chính là những gói bột thông cống mà bạn có thể mua ngoài quán tạp hóa hay siêu thị.

Hoạt động của chất vi sinh tổng hợp có thể đẩy nhanh quá trình phân hủy của phân hữu cơ. Cách sử dụng là bạn chỉ cần đổ trực tiếp bột thông xuống bồn cầu theo tỉ lệ 1 túi/1 khối. Tuy nhiên cách sử dụng bột chỉ có hiệu quả trong trường hợp bồn cầu tắc nhẹ và nó chỉ giải quyết tình trạng trong thời gian ngắn. Trường hợp một số hầm cầu đã để quá lâu mà chưa được vệ sinh thì bạn cần tìm tới dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt mới mang lại hiệu quả cao.

Phương pháp Hút bể phốt triệt để tại đồng kỵ từ sơn – bắc ninh

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại từ sơn . Quý khách hàng có thể tìm hiểu và nắm tổng quan dịch vụ của chúng tôi dựa theo 3 bước sau đây:

Bước 1:khảo  sát và lên phương án

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sau khi nhận được thông tin của quý khách sẽ đến tận nơi khảo sát xem bể phốt có phải hút hay chỉ cần xử lý bằng phương pháp thông thường thôi.

Lời khuyên cho những người mới mua nhà dó là bạn nên hút sạch bể phốt cũ để tiễn vận đen, xui xẻo của chủ nhà cũ. Ngoài ra nếu không chắc chắn hãy để nhân viên kỹ thuật xem xét, tư vấn về cách hút bể phốt hiệu quả. Thông thường khách hàng sẽ được tư vấn 2 phương án:

 • Hút bể phốt bằng cách đục sàn với những thiết kế bể phốt cũ.
 • Hút bể phốt thông đục phá dựa theo phương pháp hiện đại hiện nay

Bước 2: nghiệm thu bằng cách kiểm tra xe hút bể phốt với khách hàng

Khi xe bồn tới nhà bạn, chúng tôi sẽ cùng khách hàng kiểm tra lại van xả của xe để chắc chắn rằng bên trong không có chất thải nào.

STT LOẠI XE ĐƠN GIÁ 1 Xe 1,2,3 khối 350.000/khối 2  Xe 5,6,7 khối 300k/ khối 3 Xe 7, 8 khối 250k/khối 4  Xe 9,10 khối 200k/khối 5 Xe 15 khối – 20 khối 150-170k/khối

Trong quá trình hút bể phốt nếu bể phốt đã đông đặc vì để trong thời gian quá lâu, nhân viên kỹ thuật phải sử dụng que sào hoặc máy đánh tan chất thải trong bể.

Bước 3: thanh toán

Sau khi đội ngũ kỹ thuật tiến hành hút bể phốt xong, chủ nhà sử dụng đèn pin để soi xuống bể phốt kiểm tra bể phốt đã hút sạch chất thải hay chưa. Khi chủ nhà đã nghiệm thu chất lượng xong chúng tôi sẽ mau chóng thu dọn mặt bằng sạch sẽ.

Khách hàng thanh toán và nhận các giấy tờ liên quan. Nếu khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ xuất hóa đơn GTGT 10%.

BẢng báo giá hút bể phốt tại đồng kỵ công ty vệ sinh môi trường bắc ninh

Quý khách lưu ý: Bảng báo giá này để quý khách tiện tham khảo, để có thể báo giá một cách chính xác nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 0989 287 337 công ty hút bể phốt bắc ninh số:  để có thợ đến tận nhà kiểm tra. Việc kiểm tra, khảo sát là hoàn toàn MIỄN PHÍ. Quý khách không phải trả bất kỳ 1 khoản phí nào.

Những lợi ích mà công ty hút bể phốt tại  đồng kỵ mang lại cho khách hàng là

 • Tư vấn khảo sát trực tiếp miễn phí  bằng máy đo tiên tiến.
 • Báo giá theo bảng giá niêm yết trước khi thi công.
 • Hút bể phốt máy móc hiện đại, không đục phá
 • Bảo hành dài sau khi thi công xong.
 • Phục vụ 24/7 cho mọi trường hợp từ nhà dân đến công sở.
 • Đầy đủ nhân lực, trang thiết bị chuyên dụng cho mọi công trình.

Công ty hút bể phốt bắc ninh nhận các hạng mục dịch vụ sau:

Thông hút bể phốt cho tất cả các công trình tại toàn tỉnh bắc ninh , đặc biệt là dich vụ hút bể phốt tại đồng kỵ từ sơn

Thông tắc bồn cầu tại từ sơn  từ nhà dân sinh đến các cơ quan – đoàn thể.

Nhận thông tắc cống tại từ sơn  cho tất cả các hạng mục công trình

Công nghệ thông tắc cống bằng máy lò xo không đục phá tiên tiến nhất hiện nay:

Hiện nay công ty chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt từ sơn

xe hút bể phốt tại đồng kỵ

Dưới đây là những giải đáp của chúng tôi về dịch vụ hút bể phốt tại từ sơn, hút bể phốt tại bắc ninh mà khách hàng yêu cầu.

Câu 1: Thể tích thực của những loại bể phốt thông dụng là bao nhiêu?

Với câu hỏi này chuyên gia bể phốt đã nói phải dựa vào thiết kế từng hộ gia đình công , xây dựng bể phốt theo kiểu như  thế nào cụ thể như sau:

 • Hầm cầu được xây dựng theo khoanh bi:  Thông thường khoanh bi có 1 loại rộng 0,7m và cao 0,5m hoặc có loại to hơn rộng 1m, cao 1m. Khách hàng sử dụng 1 xe 3 khối là có thể xử lý được sạch sẽ . đây là chúng tôi còn tính độ đỏ nước vào , chứ nếu thể tích thực không cần đổ nước thì chỉ xe 2 khối đã là sạch sẽ.
 • Bể phốt 3 ngăn tại hộ gia đình thông thường : Được thiết kế gồm 1 ngăn chứa nước, 1 ngăn chứa phân. Hầm này thường xây dựng với diện tích mỗi ngăn 1m, rộng khoảng 1,5m và sâu khoảng 2m. Loại hầm nay rơi vào khoảng 2,8 khối còn hầm đã sử dụng quá lâu năm có thể rơi vào khoản 4 khối bởi có cả bọt khí.
 • Bể phốt tại các khu tập thể , khu trọ : Loại hầm cầu này có thể tích lớn hơn do nhu cầu sử dụng lớn. Thông thường xử lý hút hầm cầu phòng trọ thì gọi xe đến hút đầy xe thì tính tiền.
 • Hầm cầu khu chung cư được thiết kế rộng trên 100m2: Việc thi công hầm cầu này khá khó khăn đòi hỏi công ty muốn thi công phải có bản vẽ, bảng báo giá chi tiết.
 • Hầm cầu khu công nghiệp, khu chế xuất: Loại hầm cầu này được chia làm 2 dãy. 1 dãy dùng cho văn phòng có diện tích hầm nhỏ hơn, 1 dãy chuyên dành cho công nhân thường có thể tích lên tới ngàn khối. Xử lý hầm cầu 3 năm/lần là tối thiểu.

Câu 2: chị Minh – đồng kỵ từ sơn hỏi : Nhà tôi nằm trong ngõ hơi bé chỉ có xe máy mới đi vào được, ô tô 5 tạ cũng không thể vào được. Tôi đã gọi một số đơn vị hút bể phốt tại bắc ninh  nhưng họ đều lắc đầu vì đường nhỏ và xa ? công ty bạn có thể triển khai không ?. 

Trả lời: Cảm ơn chị Minh đã gửi đến công ty những câu hỏi thiết thực , với địa hình ngõ hẹp, công ty chúng tôi hoàn toàn có thể xử lý được. Mời chị gọi trực tiếp tới số Hotline trực tuyến 0989 287 337  tổng đài viên của chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn cho chị về phương thức thi công như thế nào? Và giá cả , thời gian thi công chị nhé.

Câu 3: Anh Tiến Đức trú tại Đình bảng  có hỏi: Cho tôi hỏi Công ty có làm việc vào ban đêm không? Nếu có thì có đảm bảo chất lượng thi công không?

Trả lời: Chúng tôi cảm ơn câu hỏi của anh Đức. Công ty chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24 cho nên vào bên đêm chúng tôi vẫn sẽ làm việc nếu như anh có yêu cầu. Dù thi công vào ban ngày hay ban đêm thì chất lượng vẫn luôn được đặt lên hàng đầu nên anh hoàn toàn có thể yên tâm.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ hút bể phốt tại từ sơn bắc ninh .  Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn trong việc xử lý nhanh chóng thống tắc cống, bồn cầu. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ.

Contact Me on Zalo
Call Now Button