Hút bể phốt tại xã Mỹ Hương

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục Hút bể phốt tại Huyện Lương Tài 0989.287.337 : Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm website Hút bể phốt tại bắc ninh

Sau một thời gian dài sử dụng thì bể phốt nhà bạn bị đầy ứ và bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại xã Mỹ Hương để giải quyết vấn đề đó?

Hiện nay trên địa bàn có rất nhiều ngôi nhà được xây dựng và sử dụng từ lâu khiến cho đường ống thoát nước bắt đầu xảy ra sự cố gây ảnh hưởng tới đời sống hàng ngày. Là một đơn vị lâu năm chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại xã Mỹ Hương giá rẻ công ty chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà người dân giao phó.

Với phương châm đem những dịch vụ tốt nhất giá hấp dẫn đến từng hộ gia đình, công ty chúng tôi luôn được đào tạo và nắm vững những phương pháp, cách làm thông minh góp phần không nhỏ vào việc giảm giá thành cho quý khách.

Dịch vụ thông hút bể phốt tại xã Mỹ Hương đưa ra một vài nguyên nhân gây tắc bể phốt:

–  Bạn sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh trong một lần đi vệ sinh.

–  Bạn lỡ làm rơi vật gì đó vào bồn cầu, đặc biệt là những vật cứng sẽ rất dễ gây tắc nghẽn và hư hỏng bồn cầu.

–  Tắc bồn cầu là do bể phốt nhà bạn quá đầy.

–  Do lắp đặt bồn cầu sai vị trí.

–  Do thiết kế bể phốt không có đường thoát khí, bể phốt được xây dựng quá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính.

–  Do tắc đường ống thoát từ bồn cầu xuống bể phốt.

hut be phot tai xa my huong

Hút bể phốt tại xã Mỹ Hương

Một số cách xử lý:

–  Dùng chất thông cống Sumo: Bạn có thể mua bột thông cống Sumo về đổ vào ống thoát nước; men xử lý bể phốt đổ vào bồn cầu. Như vậy sẽ đảm bảo hết mùi và cống thoát nhanh.

–  Baking Soda: Trộn đều baking soda, muối và dấm trắng với nhau để tạo thành một thứ dung dịch, sau đó đổ xuống lỗ thoát nước trong bồn cầu. Chờ khoảng 30 phút, rồi nấu một ấm nước sôi lớn dội thêm vào lòng cống. Rác, tóc tai và các chất phế thải lâu ngày trong đó sẽ rã mềm và tơi ra dưới tác dụng của dung dịch baking soda, muối và dấm trắng.

Với trách nhiệm cao cả về việc giữ gìn vệ sinh môi trường sống của người dân đội ngũ nhân viên của chúng tôi không quản ngại khó khăn vất vả để phục vụ người dân.

Nhanh chóng uy tín chất lượng luôn đảm bảo là tiêu chí hoạt động của dịch vụ hút bể phốt tại xã Mỹ Hương trong nhiều năm qua.

Để có thể sử dụng dịch vụ liên hệ: 0989 28 7337

Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ: Hút bể phốt tại Huyện Huyện Gia Bình và Hút bể phốt tại Huyện Thuận Thành

Contact Me on Zalo
Call Now Button