Bao nhiêu tiền 1 lần hút bể phốt

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục Tin Tức : Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm website Hút bể phốt tại bắc ninh

Đối với người lần đầu có nhu nhu cầu sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt thì câu hỏi đầu tiên đó là hút bể phốt giá bao nhiêu?

Một lần hút bể phốt giá bao nhiêu tiền?

Đối với người lần đầu có nhu nhu cầu sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt thì câu hỏi đầu tiên đó là hút bể phốt giá bao nhiêu? Ai cũng biết rằng dịch vụ này không phải là rẻ. Để mọi người có thể biết được mức giá trung bình trên thị trường hiện nay hút bể phốt tại bắc ninh có tổng hợp lại cho các bạn tham khảo.

Một lần hút bể phốt hết bao nhiêu tiền?

hút bể phốt giá bao nhiêu

Dịch vụ này định giá dựa trên số lượng khối chất thải được hút lên. Giá hút bể phốt cũng giảm dần dựa trên số lượng khối chất thải. Tức là càng nhiều thì giá trên 1 khối sẽ càng thấp. Dưới đây là một thang giá hút bể phốt trùng bình tại một số thành phố lớn mà bạn có thể tham khảo.

– Giá 1 khối: 350.000 VNĐ.

– Giá 2 khối: 600.000 VNĐ.

– Giá 3 khối: 800.000 VNĐ.

– Giá 4 khối: 1.000.000 VNĐ.

– Giá 5 khối: 1.200.000 VNĐ.

– Giá 6 khối: 1.400.000 VNĐ.

– Giá 7 khối: 1.600.000 VNĐ.

– Giá 8 khối: 1.800.000 VNĐ.

– Giá 10 khối: 2.000.000 VNĐ.

Bảng giá trên tuy chỉ mang tính chất tham khảo nhưng nó cũng khá chính xác. Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào khu vực sinh sống của bạn. Nếu bạn ở những nơi xa hơn và dịch vụ phải đi một quãng đường xa hơi thì bạn cần bù thêm khoản chi phí này.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thì để bạn tìm được dịch vụ hút bể phốt không hề khó khăn. Chỉ việc lên google hoặc facebook và gõ tìm kiếm là sẽ có rất nhiều đơn vị quảng cáo. Bạn nên hỏi nhiều dịch vụ khác nhau về mức giá để chọn được giá tốt nhất nhé. Đừng quên bạn có thể thương lượng để có được một mức giá tốt hơn.

Hậu quả của việc bể phốt bị đầy là rất nhiều, vừa gây ô nhiễm môi trường, vừa gây tắc bồn cầu và mùi hôi bốc lên. Nó lại còn gây mất thời gian và tiền bạn của bạn nữa. Do đó bạn cần phải xử lý vấn đề này nhanh chóng.

Còn một lưu ý cho bạn đó là việc bể phốt bị đầy cũng có thể tới nhiều nguyên nhân khác nhau như nghẹt ống thông hơi, nghẹt cống thoát nước,…Nên kiểm tra những khu vực này trước khi nhờ tới dịch vụ thông tắc.

 

Hy vọng về những thông tin về giá hút bể phốt bên trên Sẽ giúp ích cho bạn trong việc bảo trì bể phốt gia đình của mình.

>>> Mời bạn tham khảo giá giá hút bể phốt tại hai bà trưng 

Contact Me on Zalo
Call Now Button