hút bể phốt tại khu công nghiệp quế võ

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục Hút Bể Phốt Giá Rẻ : Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm website Hút bể phốt tại bắc ninh

Hút bể phốt tại khu công nghiệp quế võ nhanh chóng- tiện ích cho mọi công ty tại khu công nghiệp Quế Võ Bắc Ninh

Bể phốt các khu công nghiệp tắc nghẽn sẽ gây ra mùi hôi thối, làm ảnh hưởng đến thói quen sinh hoạt của công nhân từ đó giảm sút năng suất và chất lượng lao động. Dịch vụ hút bể phốt tại khu công nghiệp quế võ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề về môi trường sống một cách hiệu quả.

Vệ sinh môi trường tại khu công nghiệp luôn là vấn đề cần phải được các công ty quan tâm vì nó ảnh hưởng đến khá nhiều người. Để luôn luôn chủ động giải quyết những vấn đề về môi trường, vệ sinh, sinh hoạt của các khu công nghiệp các công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Ninh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Tại bắc ninh đã có dịch vụ hút bể phốt tại khu công nghiệp quế võ là địa chỉ uy tín về trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc, vệ sinh môi trường tại bắc ninh

 

Một số nguyên nhân tắc bể phốt mà công ty vệ sinh môi trường Bảo Minh chúng tôi hay gặp phải

Các khu công nghiệp với số lượng công nhân lớn sinh hoạt chính vì thế tắc bể phốt là chuyện rất dễ xảy ra nếu không có biện pháp bảo vệ cũng như hút bể định kỳ. Nguyên nhân của việc bể phốt bị tắc có thể kể đến các nguyên nhân chính sau:

Nguyên nhân khách quan

–          Thiết kế bể không phù hợp, không đáp ứng được khối lượng chất thải lớn. Nguyên nhân này xuất hiện từ khi khu công nghiệp mới được xây dựng và vì một lý do nào đó mà không suy tính kỹ càng về thiết kế bể phốt cho phù hợp với yêu cầu và không tính được lượng người sử dụng để áng chừng.

–          Bể sử dụng lâu ngày lương chất thải lớn mà không được xử lý kịp thời. Điều này sẽ làm tắc nghẽn cục bộ cho toàn bộ hệ thống vệ sinh của khu công nghiệp. Lúc này các bạn có thể liên hệ với dịch vụ hút bể phốt của công ty vệ sinh môi trường Bảo Khang ở bất cứ đâu gần khu công nghiệp của bạn với các dịch vụ như: hút bể phốt tại quận Hai Bà Trưnghút bể phốt tại Cầu Giấy hoặc hút bể phốt tại khu công nghiệp quế võ .

Nguyên nhân chủ quan

Nguyên nhân chủ quan đến từ phía của người sử dụng

–          Thói quen sử dụng nhà vệ sinh của công nhân. Công nhân đi vệ sinh quá nhiều, xả nước không hợp lý, dùng quá nhiều giấy, dùng loại giấy khó tiêu…

–          Vô ý để rác rơi vào bồn cầu khiến cho bồn cầu bị tắc.

–          Đổ các chất tẩy rửa, chất hóa học khó tiêu làm tiêu diệt các vi khuẩn có lợi làm chất thải không phân hủy được và tắc nghẽn. Đổ dầu mỡ, thức ăn thừa xuống bồn cầu làm tắc cống dẫn chất thải.

Một số lý do hy hữu khác hiếm xảy ra như môi trường tự nhiên tác động…

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại khu công nghiệp quế võ 

– Cam kết không đục phá. Với công nghệ thông hút hiện đại từ Nhật Bản, hoàn toàn không cần tháo dỡ mà vẫn đảm bảo hút sạch tới 99%.

– Chúng tôi phục vụ dịch vụ hut be phot tai khu công nghiệp quế võ tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ Tết, chúng tôi hoạt động liên tục, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

– Thời gian thi công nhanh, chúng tôi đảm bảo có mặt ngay sau 15 phút khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng.

– Cam kết giá thành rẻ nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng.

– Chính sách bảo hành lên tới 6 tháng cho mọi công trình.Chúng tôi là công ty duy nhất có bảo hành sau thi công.

– Với hơn 10 kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tình, sáng tạo, sẵn sàng giải quyết những thắc mắc của khách hàng.

Quy trình hút bể phốt tại khu công nghiệp quế võ

–          Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng sau đó, công ty sẽ cử nhân viên xuống hiện trường xác nhận các thông tin liên quan đến sự cố là gì. Với các thông tin chính như: nguyên nhân xảy ra tắc, phạm vi sự việc, mức độ nghiêm trọng của sự việc, kết cấu công trình xây dựng như thế nào để có được phương án thực hiện hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

–          Nhân viên của công ty sẽ thực hiện hút bể phốt theo như phương án đã được định sẵn và cùng với chủ công trình theo dõi để có phương án giải quyết nếu như có bất cứ phát sinh nào xảy ra trong quá trình xử lý.

–          Bàn giao lại nguyên trạng hệ thống vệ sinh cho chủ công trình đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng khiến khách hàng hài lòng khi lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại khu công nghiệp quế võ

–          Thanh toán kinh phí dịch vụ theo đúng như thỏa thuận trong hợp đồng giữa hai bên trước khi thực hiện công việc. Không để phát sinh thêm bất cứ một khoản chi phí nào ngoài hợp đồng đã ký kết.

–          Cam kết bảo hành theo gói dịch vụ khách hàng đã lựa chọn. Nếu có bất cứ phát sinh gì, khách hàng có thể liên hệ với dịch vụ hút bể phốt tại khu công nghiệp quế võ  để được hỗ trợ xử lý ngay lập tức.

Khách hàng có thể liên hệ và sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại khu công nghiệp quế võ gọi đến số điện thoại: 0946 616 888 để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ của công ty.