Chiêu thức cướp giật trắng trợn của vài “đơn vị “hút bể phốt tại Bắc Ninh

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục Tin Tức : Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm website Hút bể phốt tại bắc ninh

Ngày nay dịch vụ hút bể phốt tại bắc Ninh đang rất hot không phải chỉ mức độ cần thiết của người dân đối với dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt mà ngay bởi cái sự cạnh tranh không lành mạnh của nó , điều này khiển người dân rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười. Sự cạnh tranh không lành mạnh đó là gì ?

Chiêu trò móc túi người dân từ dịch vụ thông tắc hút bể phốt tại Bắc Ninh.

Độn khối lượng :

Đây là những chiêu trò mà hầu hết các đơn vị không uy tín áp dụng với dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Ninh . Những công ty ” MA” với chiêu trò giá rẻ chỉ 250k/xe hoạc 350k/k nhưng thực tế thì với cái giá đó thì không có đơn vị nào có thể làm , bởvới số tiền ấy thì liệu có đủ tiền để đỏ dầu vận chuyển maý móc hay không , chưa nói đến tiền hao phí máy móc , công nhân , lái xe … Có công ty hay đơn vị lại còn 100k/m3 . chi phí đó không thể đủ để duy trì.Vậy với giá đó họ vẫn nhận thì họ phải làm sao ? chỉ còn cách độn khối lượng khi thực thi hút bể phốt . Hút 1 báo 10 thậm chí 15 đến 20 m3. Như vậy thì không rẻ đâu nhé . Đây chỉ là trò PR dịch vụ và trò lừa đảo cho những công ty không uy tín.

Thứ 2 đó là những cá nhân làm dịch vụ hút bể phốt tại thành phố Bắc Ninh , họ luôn ép người dân với giá cắt cổ không chỉ bởi giá cao , mà còn chộp giật hút 1 báo 10. Nếu bạn hỏi công ty chúng tôi hút 1 khối bao nhiêu tiền , chúng tôi có thể trả lời ngay là tùy từng khối lượn mà đơn vị bạn muốn hút , Bể càng to càn rẻ , giá sẽ càng giảm mạnh dựa vào khối lượng bể phốt. Nhưng đơn vị ở đây sẽ báo cho bạn ngay là 7-8ook/m3 . …

hình ảnh xe hút hiện đại chất lượng mà bạn nên dùng 

Hút mà như không ?

Nghĩa là như thế nào , nếu gia đình bạn hay cơ quan bạn thấy hiện tượng tắc cống , tắc toilet , các đơn vị thông hút bể phốt tại bắc ninh sẽ trực tiếp đến khảo sát , qua 1 hồi xem xét sẽ đưa ra những lý do để yêu cầu bạn hút bể phốt , nói bể đầy ….và hình thức hút bể phốt là nhưu thế nào , hút không đúng bể , hút không khí , và bằng một vài mẹo nhỏ sẽ làm cống nhà bạn thông thoát . Vậy bạn sẽ mất tiền cho cả 2 dịch vụ mà không được sử dụng , bể đầy vẫn hoàn đầy .

xe không đảm bảo chất lượng hút như không

Hút bể phốt hay nhận thêm chất thải vào bể phốt?

Nhiều người dân thắc mắc với chúng tôi rằng : Tại sao nhà tôi mới hút bể phốt cách đây có 1 tháng mà giờ lại có mùi hôi bể phốt , nước lại ứ tại toilet ?…Và khi được nhân viên công ty chúng tôi kiểm tra thì : bể phốt đây? câu hỏi đặt ra là chả nhẽ 1 bể phốt có thể nhanh đầy đến vậy , chỉ trong 1 tháng mà đầy được ư?

xin thưa : điều này là không thể xảy ra bởi bể phốt thường thì 2-3 năm hút 1 lần , tùy từng cơ quan khu sản xuất ít nhất 6-12 tháng sẽ được xử lý , còn gia đình người dân sẽ 2-5 năm . Vậy tại sao bể lại đầy như thế hay là kĩ thuật chúng tôi nhận xét nhầm ? Câu hỏi này chúng tôi giải thích bằng 2 câu trả lời đó là

1 là do khi gia đình gọi hút bể phốt , nhưng đã hút không đúng ngăn đúng bể , hút không khí nư chúng tôi đã đề cập ở trên

2. là hiện tượng đổ thêm chất thải vào bể phốt khi bạn có yêu cầu về dịch vụ hút bể phốt bắc ninh. Nghĩa là bạn yêu cầu về dịch vụ nhưng qua quan sát thấy người dân không am hiểu về quy trình hút bể phốt nên đã nhanh chóng đổ lượng chất thải trên xe vào bể , vừa nhận được tiền dịch vụ vừa xả thải đúng “nơi” . Vậy còn già bằng.

Cạnh tranh không lành mạnh với dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại bắc ninh để chèn ép móc tùi người dân

hut be phot bao minh tai BAc Ninh

Điều này diễn ra một cách khá thường xuyên , táo bạo , thậm chí công khai và rất minh bạch . Vậy cụ thể như thế nào?

Đuổi đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc , hút bể phốt khi lấn sang địa bàn bắc ninh ,để ép giá người dân

Với hình thức này thì một vài đơn vị thông tăc cống hút bể phốt tại bắc ninh cho người đi trông coi “anh em xã hội ‘ khi thấy có đơn vị nào đến thông tắc cống hay thực hiện hút bể phốt thì chặn đường , lấy số điện thoại , địa chỉ của khách hàng và đuổi đơn vị cung cấp dịch vụ đi và tự mình cho thợ đến thi công với giá cực chát , nếu khách hàng không làm gọi đơn vị khác đến lại thực hiện hành vi nói trên và cuối cùng người dân vẫn phải thực hiện mặc dù không hài lòng. nếu không thì tình trạng bể đầy mùi hôi thối , cống tắc , nước tràn ngập và không thể sinh hoạt được.

Cướp giật giữa ban ngày với đơn vị cung cấp dịch vụ thông tăc cống hay hút bể phốt khi lấn địa bàn 

Nghĩa là như thế nào?

Các nhà chức năng hiện đang rất đau đầu và chưa thể giải quyết triệt để tình trạng này một sớm , một chiều được , đó là hiện tượng các đơn vị công ty hút bể phốt thực hiện thi công hút bể phốt , thông tắc cống bọ jđơn vị gần đó đánh đập , Chúng ngang nhiên đánh đạp nhân viên hút bể phốt , đạp xe , ngay trước sự chứng kiến của người dân , nhiều ngượi không dám lên tiếng đành thôi , Chúng để cho nhân viên công ty hút bể phốt thực hiện xong công việc , sau khi lấy tiền của chủ nhà về chi phí cho dịch vụ , thì chúng yêu cầu giao nộp . Chúng cướp đi công lao động của công dân , mồ hôi nước mắt của họ . cái gọi là ” anh em giang hồ ” ấy không sợ pháp luật chỉ sợ không có tiền tiêu mạc sức hành hung người khác cướp của .

Tin khẩn mọi người cần tránh xa báo mới hà nọi đưa tin vụ cướp tiền hút bể phốt do lấn sân địa bàn Long Biên

Mới gần đây CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BẢO MINH  thực hiện thi công hút bể phốt , thông tắc cống tại số nhà 305 nguyễn trãi , tp bắc Ninh cũng bị nhóm người chặn đánh 1 nhân viên , dọa đâp xe công ty , và yêu cầu đưa tiền mới được ra khỏi đó .Đứng trước sự việc ấy , một nhân viên khác nhanh trí gọi cảnh sát 113 , chỉ sau 5 phút đội cảnh sát đến , Nhưng đúng là chuột thì luôn sợ mèo vì không chỉ là hình ảnh phá hoại xã hội , mà tình trạng trộm cướp đã làm chúng phải e sợ các chú công an, chúng đã lên xe oto và phóng ngay . chủ nhà do thấp cổ bé họng lại sợ liên lụy nên không dám nói gì khi có sự tranh chấp xẩy ra.

Khi được hỏi : liệu nếu không phải do công ty bảo minh cung cấp dịch vụ thông tắc hút bể phốt thì có phải chủ nhà sẽ mất 1 món tiền ít nhất là 10 triệu đồng với dịch vụ . mà còn không hiệu quả ( chủ nhà đã có sụ tham khảo giá của đơn vị gần đó , và vài đơn vị trong đó có công ty bảo minh)

Vậy câu hỏi đặt ra là nếu các chú công an đến muộn 1 chút thì vừa mất tiền , mất của lại máu chảy chỉ vì phục vụ công việc chính đáng không ?

Cái tình trạng cướp giật này vẫn luôn xẩy ra tại bắc ninh và nay đã loen thêm tại các quận của thành phố hà nội.

video hút bể phốt công nghệ hiện đại hút thật , giá chuẩn tại bắc ninh

Đừng ngần ngại dù bạn ở bất kể nơi nào trên tỉnh bắc ninh ,hay thậm chí tại HÀ Nội có yêu cầu về dịch vụ hút bể phốt , thông tắc cống hãy gọi 0989 287 337 , công ty bảo minh luôn sẵn sàng phục vụ với giá tốt nhất ,phục vụ nhanh chóng và đảm bảo chất lượng , chúng tôi luôn có đội ngũ nhanh nhẹn có thể xử lý mọi tình huống để không làm ảnh hưởng tới khách hàng.