Hút bể phốt tại Bắc Ninh giá tốt nhất 2020 50k/m

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục Hút Bể Phốt Giá Rẻ : Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm website Hút bể phốt tại bắc ninh

Được đánh giá là dịch vụ hút bể phốt tốt nhất Bắc Ninh nói riêng và miền bắc nói chung. Công Ty Bảo Minh vinh dự được nhận giải thưởng danh giá “sản phẩm dịch vụ tốt nhất dành cho người tiêu dùng” vào năm 2010. Mang trong mình sứ mệnh giữ gìn và bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp, chúng tôi luôn trau chuốt cho mình chỉnh chu, chất lượng trong từng dịch vụ, dành những điều tốt nhất cho khách hàng. Hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng HOTLINE: 0946 616 888 để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất , ưu đãi nhất.

                                                                        Hút bể phốt tại Bắc Ninh

Tình trạng vệ sinh môi trường tại Bắc Ninh

Bắc Ninh được xem là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhanh chóng. Chính là nơi tập trung khá đông đúc của các toà nhà văn phòng, chính trị. Đời sống dân sinh ở đây thuộc dạng náo nhiệt bậc nhất . Vì vậy không những các vấn đề về phát triển kinh tế, xã hội được quan tâm mà đi kèm đó là vấn đề môi trường cũng được đặt lên hàng đầu.

Giữa lòng thành phố đẹp đẽ và thơ mộng như thế, dù muốn hay không thì hiện thực về môi trường sống bị xuống cấp vẫn đang diễn ra, dù có được đầu tư khá công phu về cơ sở hạ tầng nhưng cũng không sánh kịp với lượng rác thải, nước thải hàng ngày mà thành phố đang thải ra. Bởi vậy những vấn đề về tắc nghẽn vệ sinh vẫn diễn ra thường xuyên như:

 • Tắc nghẽn toàn bộ hệ thống WC, có thể do bạn xả cùng lúc quá nhiều chất thải và giấy vệ sinh.
 • Tắc hệ thống cống thoát sàn, nước lênh láng, tắc bồn tắm, chậu rửa,… nguyên nhân có thể do rác thải và tóc trong nhà tắm.
 • Tắc nghẽn bể phốt do sự cố hoặc đơn giản vì bạn không thông hút định kỳ.
 • Tắc nghẽn toàn bộ hệ thống cống rãnh xung quanh nhà, đường phố do mưa lớn kéo theo rác thải quá nhiều mà ý thức người dân thì còn quá kém.

Những sự cố đó xảy ra mang lại không ít sự phiền toái và mệt mỏi cho đời sống sinh hoạt hàng ngày. Gây ô nhiễm môi trường, mùi hôi thối bốc lên khắp nơi, dịch bệnh bùng phát và làm đình trệ tất cả các sinh hoạt hàng ngày của bạn, thậm chí đến việc giải quyết các vấn đề cá nhân bạn cũng không thể thì thật là kinh khủng .

Khi gặp những sự cố như vậy bạn nên tìm kiếm cho mình một đơn vị hút bể phốt tại Bắc Ninh để giúp bạn xử lý triệt để.

Xem thêm:  Hút bể phốt tại Long Biên

Vậy khi nào cần đến các dịch vụ thông hút bể phốt?

Thật ra có rất nhiều cách để bạn biết được khi nào bể phốt nhà mình cần thông hút nhưng vì guồng quay cuộc sống hàng ngày làm bạn quên đi mất vấn đề rất cần thiết này. Chỉ đến khi nào vào một buổi sáng đẹp trời bạn nhận ra rằng WC nhà mình không thể sử dụng được nữa hay mùi hôi thối quanh nhà thì bạn mới cuống cuồng đi tìm giải pháp. Như vậy thì thật sự rất mất thời gian, tốn nhiều chi phí bảo trì bảo dưỡng.

Vậy những dấu hiệu sau đây sẽ cho bạn biết khi nào thì cần gọi dịch vụ thông hút bể phốt:

 • Thứ nhất, đối với những gia đình gồm 4 thành viên, các bể phốt thường chỉ nên sử dụng trong vòng từ 3 đến 5 năm thì chúng ta cần nghĩ ngay đến việc gọi cho đơn vị thông hút đến kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng và hút bể định kỳ.
 • Thứ hai, khi bạn thấy những dấu hiệu như: bồn cầu bị tắc nghẽn không thể xả nước được, nhà vệ sinh nước lênh láng, tắc toàn bộ hệ thống cống, bồn rửa, bồn tắm, tắc nghẽn hệ thống cống xung quanh nhà, mùi tanh hôi lan đi khắp nơi……

Trong một số trường hợp tắc nghẽn bình thường bạn vẫn có thể xử lý tại nhà bằng những dụng cụ đơn giản và những chế phẩm công nghiệp. Tuy nhiên đối với những trường hợp tắc nghẽn nghiêm trọng hơn thì bạn nên gọi một đơn vị hút bể phốt uy tín tại Bắc Ninh để giúp bạn xử lý triệt để.

Xem thêm: hút bể phốt tại gia lâm

Một số lưu ý khi chọn thông tắc tại nhà và cách gọi đơn vị thông tắc bên ngoài

Lưu ý nhỏ khi thông tắc tại nhà

Chúng tôi với nhiều năm trong nghề, có rất nhiều những kinh nghiệm thông hút, xử lý bể phốt cho các gia đình vậy nên cũng rút ra được một số lưu ý, muốn chia sẻ lại với khách hàng:

 • Sai lầm lớn nhất của các gia đình là thường xuyên sử dụng các chất tẩy rửa như xà bông, bột giặt, nước rửa chén bát, các loại kem đánh để làm sạch bồn cầu và nhà vệ sinh.

Hình 2

 • Chúng ta nên sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng và chỉ được dùng cho bồn cầu.
 • Nên thông hút bể phốt định kỳ từ 3 đến 5 năm một lần.
 • Khi thông hút bể phốt bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng để được tư vấn chính xác vị trí cụ thể nơi chứa rác bẩn, nơi tập trung nhiều các chất thải khó phân hủy và chỉ cần hút ngăn đó.
 • Phải tuyệt đối cẩn thận khi mở nắp các ngăn thông bể phốt vì ở đó chứa nhiều chất độc hại, gas do quá trình phân hủy đẩy lên gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe.
 • Và tuyệt đối không nên xả tất cả những rác thải khó phân hủy như tóc, túi bóng……những thứ đó sẽ gây tắc đường ống, tắc bể phốt.

Cách gọi đơn vị thông hút bể phốt bên ngoài

Hiện nay trên thị trường Hà Nội nói chung và tỉnh Bắc Ninh nói riêng không thiếu những đơn vị thông hút bể phốt giá rẻ. Những lời mời gọi có cánh, những tờ rơi phát đầy đường. Vì vậy khi cần đến một đơn vị để xử lý triệt để bạn cần phải hết sức cẩn thận tránh tiền mất tật mang.

Bạn nên tìm một đơn vị có địa chỉ kinh doanh rõ ràng, có đầy đủ giấy phép và được trang bị các dụng cụ cũng như các loại xe chuyên dụng.

Đơn vị đó phải xuất được hóa đơn, chứng từ, giá cả minh bạch, không đội giá, không phát sinh quá nhiều.

Vậy nếu bạn đang ở tỉnh Bắc Ninh và có nhu cầu gọi một đơn vị thông hút bể phốt thì hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0946 616 888